Tuyển Chọn Những Mẫu Biệt Thự Đẹp Không Thể Bỏ Qua

– Sở hữu biệt thự đẹp là nhu cầu của nhiều người sau thời gian làm việc chăm chỉ hoặc những quý ông thành đạt muốn xây dựng cho mình 1 mẫu biệt thự đẹp để khẳng định bản thân.

TUYỂN CHỌN 25 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Biệt thự đẹp được xây dựng trên khuôn viên đất rộng, xung quanh có sân vườn, diện tích xây dựng biệt thự đẹp dao động từ 100m2 đến 150m2 tùy thuộc vào quỹ đất cũng như tổng mức đầu tư của gia chủ.

I. Giá thiết kế biệt thự đẹp

– Ngoài việc quan tâm đến những mẫu biệt thự đẹp. Chắc hẳn quý vị cũng quan tâm đến giá thiết kế ra nó. Tất cả những mẫu thiết kế biệt thự đẹp dưới đây của chúng tôi có giá chỉ từ:

100.000đ/1m2

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước và ảnh 3D mặt tiền. Nếu quý vị có mảnh đất rộng, thì có thể mua luôn hồ sơ thiết kế có sẵn chỉ với giá 5.000.000đ trọn bộ. Chúng tôi sẽ in thành 2 bộ A3 gửi về cho quý vị. Và hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình thi công qua cuộc gọi video cực kỳ thuận tiện.

II. Khái quát công năng sử dụng mẫu biệt thự đẹp hiện nay

Biệt thự đẹp được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, ví dụ như biệt thự mái thái, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển. Tuy nhiên phổ thông nhất vẫn là kiểu biệt thự mái thái. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 mẫu biệt thự đẹp thiết kế theo kiểu mái thái được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian vừa qua.

– Nếu bạn để ý thì sẽ dễ ràng nhận ra là bố trí công năng trong nhà của các loại biệt thự đẹp đều giống nhau. Kích thước xây dựng có thể thay đổi phụ thuộc vào diện tích đất của bạn nhưng thông thường được thiết kế như sau.

– Tầng 1 biệt thự đẹp ưu tiên phòng khách rộng rãi, bên trong là phòng bếp kết hợp với phòng ăn. Nếu không làm gara xe thì sẽ thiết kế thêm được phòng ngủ cho người già. Khoang thang biệt thự đẹp nằm giữa hoặc ở góc nhà tùy theo cách chia phòng, vệ sinh tầng 1 đặt dưới gầm thang để tiết kiệm diện tích, nếu có phòng ngủ thì thiết kế vệ sinh riêng.

– Tầng 2 biệt thự đẹp bố trí 3 phòng ngủ, phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ còn lại dùng chung 1 vệ sinh. Việc sử dụng vệ sinh khép kín hay vệ sinh chung là do yêu cầu của gia chủ, tùy theo tập quán sinh hoạt của gia đình mà kiến trúc sư bài trí cho thuận tiện. Nếu diện tích xây dựng còn rộng thì còn có thể thiết kế thêm được 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

– Tầng 3 biệt thự đẹp bố trí phòng thờ, có thể thêm phòng ngủ chờ cho khách, khu vệ sinh mở, bên ngoài là sân phơi thoáng mát có thể bố trí thêm sân vườn tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

III. Tuyển chọn các mẫu biệt thự đẹp tại Xây Dựng Việt Bắc

1. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-201. Kích thước 9m x 13m

Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 9x13m. Mặt bằng nhà có diện tích 117m2. Chủ đầu tư là ông Huỳnh Kim Thành, địa chỉ huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

mau biet thu mai thai 2 tang 9x13m1

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 9x13m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 4 phòng ngủ, 2 WC chung, phòng thờ, sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 9x13m2

– Tầng 1 được thiết kế từ cửa vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già và WC. Cầu thang lên tầng được đặt giữa nhà. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 9m x 13m là khu vực nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 WC chung có lối ra sân phơi. Ngoài cùng là phòng thờ có ban công để trang trí hoa cảnh, khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

2. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-202. Kích thước 10.7m x 15m

Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 10.7x15m. Mặt bằng nhà có diện tích 160m2. Chủ đầu tư là ông Ngô Quang Duy, địa chỉ phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

mau biet thu dep 2

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 10.7x15m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng SHC, 4 phòng ngủ, 3 WC, phòng thờ, sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 10.7x15m2

– Tầng 1 được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già và WC cạnh cầu thang lên tầng. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 10.7m x 15m là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình. Từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung có ban công để trang trí, xung quanh là 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín, 2 phòng ngủ con sử dụng WC chung.

3. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-203. Kích thước 7m x 15m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 7x15m. Mặt bằng nhà có diện tích 105m2. Chủ đầu tư là ông Nguyễn An Phước, địa chỉ xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu dep 3

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 7x15m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng SHC, 4 phòng ngủ, 2 WC chung, phòng thờ, sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 7x15m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 7m x 15m được thiết kế từ sảnh vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già và WC cạnh cầu thang lên tầng. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 7m x 15m từ cầu thang thông tầng đi lên đối diện là sân phơi phóng, giăt giũ của gia đình. Ngoài ra tầng 2 còn được thiết kế gồm phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 1 WC chung. Ban công của phòng ngủ phía ngoài và phòng SHC khá rộng rãi, có thể trang trí hoa cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

4. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-204. Kích thước 10.7m x 14.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 10.7×14.5m. Mặt bằng nhà có diện tích 155m2. Chủ đầu tư ông Nguyễn Đức Cảnh, địa chỉ xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

mau biet thu dep 4

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 10.7×14.5m gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng SHC, 4 phòng ngủ, 4 WC.

mau biet thu mai thai 2 tang 10.7x14.5m2

– Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 10.7m x 14.5m từ sảnh đi vào là phòng khách kết hợp phòng thờ, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn cùng phòng ngủ người già có WC khép kín. Ngoài ra mẫu biệt thự còn được thiết kế 1 WC chung cuối nhà cho khách sử dụng. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 10.7m x 14.5m trên. Từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung của gia đình, tiếp đó là 3 phòng ngủ xung quanh, trong đó 1 phòng ngủ có WC khép kín, 2 phòng ngủ sử dụng WC chung. 2 tầng ngủ phía ngoài có ban công để trang trí khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

5. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-205. Kích thước 10m x 10.6m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 10×10.6m. Mặt bằng nhà có diện tích 106m2. Chủ đầu tư là ông Bùi Thắng, địa chỉ xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

mau biet thu dep 5

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 10×10.6m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 3 phòng ngủ, 3 WC, sân vườn kết hợp sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 10x10.6m2

– Tầng 1 biệt thự đẹp được thiết kế từ cửa vào là phòng khách. tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già và WC. Cầu thang lên tầng được đặt giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 10m x 10.6m trên. Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 2 WC riêng biệt cùng vườn kết hợp sân phơi, vừa có thể trồng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư, vừa để phơi phòng quần áo của gia đình.

6. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-206. Kích thước 9.2m x 12.6m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 9.2×12.6m. Mặt bằng nhà có diện tích 116m2. Chủ đầu tư là ông Bùi Xuân Huy, địa chỉ xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

mau biet thu dep 6

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 9.2×12.6m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 2 WC chung.

mau biet thu mai thai 2 tang 9.2x12.6m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 9.2m x 12.6m được thiết kế từ sảnh đi vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ người già, WC được đặt cuối nhà nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng hữu ích. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 cũng là tầng cuối của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 9.2m x 12.6m trên. Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ cùng 1 WC chung cuối nhà. 2 phòng ngủ phía ngoài có ban công để trang trí khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

7. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-207. Kích thước 13m x 11m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 13x11m. Mặt bằng nhà có diện tích 143m2. Chủ đầu tư ông Đặng Thành Hưng, địa chỉ thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

mau biet thu dep 7

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 13x11m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 8 phòng ngủ, 2 WC, sân vườn kết hợp sân phơi.

mau biet thu mai thai 3 tang 13x11m3

– Tầng 1 mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 13m x 11m được thiết kế từ sảnh vào trong là phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ người già, cầu thang lên tầng được đặt giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 13m x 11m là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 4 phòng ngủ và 1 WC chung. Phòng ngủ Master phía ngoài có ban công để trang trí khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

– Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng (13x11m) trên. Tầng 3 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 WC, vườn kết hợp sân phơi. Trong đó 3 phòng ngủ có thể thay đổi làm các phòng chức năng khác tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

8. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-208. Kích thước 9m x 13m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng 9x13m. Mặt bằng nhà có diện tích 117m2. Chủ đầu tư là ông Đoàn Thế Vinh, địa chỉ xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

mau biet thu dep 8

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng 9x13m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng SHC, 6 phòng ngủ, 6 WC, sân vườn, sân phơi.

– Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng 9m x 13m được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng ngủ người già có WC khép kín, phòng bếp kết hợp phòng ăn, WC chung đối diện cầu thang lên tầng giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

mau biet thu mai thai 3 tang 9x13m3

– Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (9x13m) được thiết kế gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có WC khép kín và ban công để trang trí. 2 phòng ngủ con phía trong sử dụng WC chung đối diện cầu thang lên tầng.

– Tầng 3 cũng là tầng cuối của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng 9m x 13m trên. Từ cầu thang lên tầng đi lên. Hai bên là hai khu vực là sân vườn và sân phơi của ngôi nhà. Ngoài ra, tầng 3 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ phía ngoài WC khép kín. Phòng ngủ phía trong sử dụng WC chung.

9. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-209. Kích thước 8m x 15m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 8x15m. Mặt bằng nhà có diện tích 120m2. Chủ đầu tư là ông Hoàng Minh Quân. Địa chỉ thôn Đại Bản, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

mau biet thu dep 9

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 8x15m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng SHC, 3 phòng ngủ, 2 WC chung, sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 8x15m2

– Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 8m x 15m được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ người già, WC và cầu thang lên tầng giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 8m x 15m được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng karaoke, 1 WC chung cạnh sân phơi kết hợp khu vực giặt giũ của gia đình. Ban công tầng 2 khá rộng rãi có thể tròng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

10. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-210. Kích thước 11.3m x 10.6m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 11.3×10.6m. Mặt bằng nhà có diện tích 120m2. Chủ đầu tư là ông Lê Hải Dương, địa chỉ xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hải Dương.

mau biet thu dep 10

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 11.3×10.6m gồm phòng khách kết hợp phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 WC chung, phòng thờ, sân phơi.

– Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 11.3m x 10.6m được thiết kế từ sảnh vào là khu vực phòng khách kết hợp phòng bếp ăn. Tiếp đến là phòng ngủ người già và WC liền kề cùng cầu thang lên tầng cuối nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 11.3m x 10.6m được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 WC chung cạnh cầu thang lên tầng. Khoảng ban công rộng rãi với nan gỗ trang trí ngoài phòng thờ được trồng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

11. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-211. Kích thước 6m x 20m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 6x20m. Mặt bằng nhà có diện tích 120m2. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Thành Trung, địa chỉ khu Tre Mai, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí.

mau biet thu dep 11

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 6x20m gồm khu vực để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 WC chung, phòng giặt, sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 6x20m2

– Tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 6m x 20m được thiết kế một khoảng sân làm khu vực để xe. Từ sảnh vào là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ người già, trong cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn và WC cuối nhà. Kho chứa đồ dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có vách ngăn tạo sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

– Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 6m x 20m từ cầu thang lên tầng đi lên là cửa ra ban công thoáng mát, hai bên là 2 phòng ngủ tiện nghi trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có ban công rộng rãi có thể trồng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư, khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Phòng ngủ con phía trong có lối ra khu vực giặt giũ và sân phơi. 2 phòng ngủ sử dụng WC chung giữa nhà.

12. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-212. Kích thước 14.2m x 10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 14.2x10m. Mặt bằng nhà có diện tích 142m2. Chủ đầu tư là ông Trần Thiên Tú, địa chỉ thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

mau biet thu dep 12

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 14.2x10m gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, phòng SHC, 4 phòng ngủ, 3 WC, sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 14.2x10m2

– Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự mái thái 14.2m x 10m được thiết kế gồm phòng khách, phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già cùng WC chung. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 cũng là tầng cuối của mẫu biệt thự mái thái 14.2m x 10m x 2 tầng trên. Từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung của gia đình, xung quanh là 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín, 2 phòng ngủ con sử dụng WC chung. Phòng SHC có ban công để trang trí cùng lối ra sân chơi kết hợp sân phơi quần áo.

13. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-213. Kích thước 17.5m x 7.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 17.5×7.5m. Mặt bằng nhà có diện tích 132m2. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Bá Đạo, địa chỉ: xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

mau biet thu dep 13

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự hiện đại 17.5×7.5m gồm gara, phòng khách + bếp ăn, phòng SHC, 4 phòng ngủ WC khép kín, phòng thờ, kho, sân chơi, sân vườn.

mau biet thu hien dai 3 tang 7.5x17.5m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại 17.5m x 7.5m x 3 tầng được thiết kế gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, kho chứa đồ, cuối cùng là WC cạnh cầu thang thông tầng. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu biệt thự đẹp là không gian nghỉ ngơi, thư giãn gia đình. Từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung. Xung quanh là 3 phòng ngủ tiện nghi có WC khép kín. Trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có sân chơi cho trẻ con.

– Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 17.5m x 7.5m trên. Tầng 3 được thiết kế gồm phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm cùng 1 phòng ngủ có WC khép kín. Mỗi phòng đều có ban công rộng rãi để làm sân vườn. Tại đây có thể trang trí hoặc trồng hoa cỏ theo sở thích của gia chủ.

14. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-214. Kích thước 14.7m x 10.3m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 14.7×10.3m. Mặt bằng nhà có diện tích 150m2. Chủ đầu tư là bà Nguyễn Thu Trang, địa chỉ: thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

mau biet thu dep 14

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự hiện đại 14.7×10.3m gồm gara, phòng khách, phòng bếp ăn, 5 phòng ngủ, 3 WC, phòng thờ, phòng sách, kho, vườn sân phơi.

mau biet thu hien dai 3 tang 14.7x10.3m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại được thiết kế gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già cùng WC chung cạnh cầu thang lên tầng giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu biệt thự đẹp là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 4 phòng ngủ tiện nghi cùng 2 WC chung. Trong đó 3 phòng ngủ có ban công trang trí, khiến tổ ấm của gia chủ trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

– Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự hiện đại 14.7m x 10.3m x 3 tầng trên. Tầng 3 được thiết kế gồm phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm, phòng thư viện, kho và cuối cùng là sân vườn để trồng hoa cảnh theo sở thích của gia chủ kết hợp sân phơi quần áo của gia đình.

15. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-215. Kích thước 9.7m x 12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 9.7x12m. Mặt bằng nhà có diện tích 116m2. Chủ đầu tư là ông Trần Tuấn Anh, địa chỉ xã Cổ Đông, Sơn Tây, TP. Hà Nội.

mau biet thu dep 15

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 9.7x12m gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, 6 phòng ngủ, 5 WC, phòng thờ, phòng tập.

mau biet thu mai cheo 3 tang 9.7x12m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại 9.7m x 12m được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp ăn có lối ra gara ô tô, trong cùng là phòng ngủ người già có WC khép kín. Cầu thang lên tầng được đặt giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 mẫu biệt thự đẹp là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ trong đó 2 phòng ngủ có WC khép kín. Phòng ngủ Master phía ngoài có ban công rộng rãi để trang trí, khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

– Tầng 3 cũng là tầng cuối của mẫu biệt thự hiện đại 9.7m x 12m x 3 tầng trên. Tầng 3 được thiết kế gồm phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm cùng 2 phòng ngủ tiện nghi có WC khép kín. Đối diện cầu thang lên tầng là không gian phòng tập của gia đình.

16. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-216. Kích thước 10m x 14.7m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10×14.7m. Mặt bằng nhà có diện tích 147m2. Chủ đầu tư là ông Phạm Đình Tuấn, địa chỉ xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu dep 16

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 10×14.7m gồm gara để xe, phòng khách + bếp ăn, phòng SHC, 5 phòng ngủ, 5 WC, phòng thờ, sân vườn, sân phơi.

mau biet thu mai cheo 3 tang 10x14.7m2

– Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại 10m x 14.7m được thiết kế từ cửa vào gồm gara để xe, phòng khách kết hợp phòng ăn, phòng bếp, trong cùng là phòng ngủ người già có WC khép kín. Ngoài ra còn có 1 WC chung dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình. Tại đây chúng tôi thiết kế 3 phòng ngủ với 2 khu vệ sinh. Phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ còn lại sử dụng chung 1 khu vệ sinh. Đặc biệt tại đây chúng tôi còn bố trí 1 phòng karaoke. Đáp ứng nhu cầu ca hát của mọi người.

– Tầng 3 của mẫu biệt thự hiện đại 10m x 14.7m x 3 tầng được thiết kế gồm. Khu vực thờ tự đặt trên cùng đảm bảo sự tôn nghiêm. Tiếp đến là 1 phòng ngủ chờ cho khách có khu vệ sinh riêng.  Phần không gian còn lại chúng tôi tận dụng làm sân phơi và sân vườn của gia đình.

17. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-217. Kích thước 11.5m x 10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 11.5x10m. Mặt bằng nhà có diện tích 115m2. Chủ đầu tư là ông Trần Văn Toán, địa chỉ tại xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

mau biet thu dep 17

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 11.5x10m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, 5 phòng ngủ, 4 WC, phòng thờ.

mau biet thu mai thai 3 tang 11.5x10m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại 11.5m x 10m được thiết kế từ cửa vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già có WC khép kín. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là ống hút khói phong cách châu âu vô cùng ấn tượng.

– Tầng 2 mẫu biệt thự hiện đại được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín. Phòng sinh hoạt chung cực kỳ rộng rãi. Điều đặc biệt các bạn lưu ý là vị trí cầu thang lên tầng 3 được chúng tôi chuyển đổi nhằm tối ưu không gian sinh hoạt của ngôi nhà.

– Tầng 3 của mẫu biệt thự hiện đại 11.5m x 10m x 3 tầng được bố trí phòng thờ và 2 phòng ngủ. Với ưu điểm nhà có 3 mặt tiền nên các phòng đếu có ban công. Phòng nào cũng có ánh sáng và gió tự nhiên rất thoáng mát.

18. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-218. Kích thước 8.3m x 16.2m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 8.3×16.2m. Mặt bằng nhà có diện tích 135m2. Chủ đầu tư là ông Lê Hữu Tú, địa chỉ thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, TP Hưng Yên

mau biet thu dep 18

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 8.3×16.2m gồm gara, phòng khách kết hợp phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 4 WC, phòng thờ, kho, sân vườn.

mau biet thu hien dai 3 tang 8.3x16.2m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại 8.3m x 16.2m được thiết kế từ cửa vào gồm gara để xe, phòng khách kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng bếp có lối ra sau nhà. Khu WC được đặt dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế không gian mở tạo sự thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà.

– Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín cực tiện nghi. Phòng ngủ chính được đặt phía ngoài có ban công thoát hiểm vô cùng tiện lợi.

– Tầng 3 của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 8.3m x 16.2m được thiết kế gồm. Khu vực phòng thờ, kho, phòng ngủ chờ cho khách có WC khép kín. Ngoài cùng là sân vườn kết hợp sân phơi phóng đồ đạc của gia đình.

19. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-219. Kích thước 18m x 18m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 18x18m. Mặt bằng nhà có diện tích 324m2, Chủ đầu tư là ông Nguyễn Minh Đăng, đại chỉ xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

mau biet thu dep 19

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 18x18m gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng SHC, 6 phòng ngủ, 6 WC, phòng sách, phòng thờ.

mau biet thu tan co dien 3 tang 18x18m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự tân cổ điển 18m x 18m được thiết kế từ cửa vào gồm phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già có WC khép kín. Cầu thang được đặt giữa nhà thể hiện sự bề thế, sang trọng của ngôi nhà.

– Tầng 2 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên trong gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng sinh hoạt chung cùng 3 phòng ngủ tiện nghi, trong đó 1 phòng ngủ có WC khép kín, 2 phòng ngủ sử dụng WC chung.

– Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 18m x 18m trên. Tầng tum được thiết kế gồm phòng thờ yên tĩnh trang nghiêm, phòng đọc sách cùng 2 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ có WC khép kín, 1 phòng ngủ sử dụng WC chung.

20. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-220. Kích thước 10m x 18m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x18m. Mặt bằng nhà có diện tích 180m2. Chủ đầu tư là ông Đinh Văn Luân, địa chỉ phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

mau biet thu dep 20

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x18m gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng SHC, 4 phòng ngủ, 3 WC, phòng thờ, sân phơi.

– Tầng 1 mẫu biệt thự tân cổ điển 10m x 18m có gara ô tô riêng. Khu vực phòng khách liên thông với phòng bếp. Bên trong là phòng ngủ người già với vệ sinh khép kín vô cùng tiện lợi. Bên ngoài có thêm 1 vệ sinh gầm thang cho khách đến chơi.

– Tầng 2 của mẫu biệt thự tân cổ điển 10m x 18m x 2 tầng được thiết kế 3 phòng ngủ, phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ còn lại sử dụng chung 1 vệ sinh. Phía ngoài là phòng thờ tách biệt đảm bảo sự tôn nghiêm. Mái của gara ô tô được sử dụng làm sân phơi cực kỳ thuận tiện.

21. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-221. Kích thước 9.6m x 12.5m

– Xây Dựng Việt Bắc.  xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng kích thước 9.6×12.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Quốc Huy, địa chỉ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

mau biet thu dep 21

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9.6×12.5m gồm phòng khách kết hợp phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ tiện nghi, 3 WC chung.

– Tầng 1 mẫu biệt thự tân cổ điển 9.6m x 12.5m được thiết kế phòng khách rộng rãi. Khu vực bếp kết hợp phòng ăn được bố trí liên thông tạo thành không gian mở với phòng khách. Tại tầng 1 có thêm phòng ngủ người gia và vệ sinh chung vô cùng tiện lợi.

– Tầng 2 được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh chung. Phần mái tầng 2 được đổ bê tông kín sau đó gác xà gồ thép và lợp ngói chống nóng cho toàn bộ công trình cực hiệu quả.

22. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-222. Kích thước 9.6m x 13.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9.6×13.5m. Mặt bằng nhà có diện tích 130m2. Chủ đầu tư là ông Đỗ Thế Mạnh, đại chỉ xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

mau biet thu dep 22

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9.6×13.5m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 4 phòng ngủ, 2 WC chung, 1 WC khép kín.

– Tầng 1 mẫu biệt thự tân cổ điển 9.6m x 13.5m được thiết kế 1 phòng khách rộng rãi ngay phía tiền sảnh. Phòng bếp kết hợp phòng ăn ở phía trong và có cửa đi riêng. Trong cùng là phòng ngủ người già và khu vệ sinh chung.

– Tầng 2 mẫu biệt thự tân cổ điển 9.6m x 13.5m là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên trong gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có WC khép kín và ban công thoát hiểm. 2 phòng ngủ còn lại sử dụng chung 1 WC.

23. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-223. Kích thước 9.6m x 12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 9.6x12m. Mặt bằng nhà có diện tích 115m2. Chủ đầu tư là ông Đỗ Trường Giang, địa chỉ xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu dep 23

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 9.6x12m gồm phòng khách kết hợp phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ, 2 vệ sinh chung, phòng thờ, vườn sân phơi.

mau biet thu mai thai 2 tang 9.6x12m2

– Tầng 1 mẫu biệt thự mái thái 9.6m x 12m được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 1 khu vệ sinh chung. Không gian phòng khách cực rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi và đón tiếp khách của gia đình. Do quỹ đất của gia đình còn rất rộng, nên khu vực bếp và phòng ăn đặt hẳn bên ngoài nhà.

– Tầng 2 của mẫu biệt thự mái thái 9.6m x 12m x 2 tầng là nơi cao nhất của ngôi nhà. Nên chúng tôi ưu tiên đặt phòng thờ nhằm đảm bảo tính tôn nghiêm. Tại đây cũng được bố trí thêm 2 phòng ngủ và 1 WC chung, bên ngoài là sân phơi của gia đình.

24. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-224. Kích thước 8m x 15m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x15m. Diện tích xây dựng 120m2. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Mạnh Hòa, địa chỉ phường Bình Sơn, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

mau biet thu dep 24
Mẫu biệt thự 8x15m có thang máy gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 5 phòng ngủ, 4 WC, phòng thờ, phòng giặt, sân vườn, sân phơi.

mau biet thu tan co dien 3 tang 8x15m1

– Tầng 1 mẫu biệt thự tân cổ điển 8m x 15m gồm phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già. Gia đình có điều kiện, nên mặc dù nhà chỉ có 3 tầng, gia chủ vẫn quyết định làm thang máy. Phần thang bộ và thang máy chúng tôi đặt tại vị trí trung tâm. Giúp giao thông trong nhà được thuận tiện nhất.

mau biet thu tan co dien 3 tang 8x15m2

– Tầng 2 mẫu biệt thự tân cổ điển là không gian nghỉ ngơi của gia đình. Tại đây chúng tôi thiết kế 3 phòng ngủ tiện nghi. Trong đó 1 phòng ngủ chính có WC khép kín. 2 phòng ngủ còn lại sử dụng chung 1 WC.

– Tầng 3 của mẫu biệt thự được ưu tiên đặt phòng thờ để đảm bảo tính tôn nghiêm. Thêm 1 phòng ngủ chờ cho khách có khu vệ sinh riêng. Phía trong là sân chơi cho trẻ con và khu vực phơi phóng của gia đình.

25. Mẫu biệt thự đẹp mã số BT-225. Kích thước 10.5m x 12.5m

– Xây Dựng Việt Bắc giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 10.5×12.5m. Diện tích xây dựng 130m2. Chủ đầu tư là ông Đoàn Thế Vinh, địa chỉ tiểu khu 11 thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

mau biet thu dep 25

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

Mẫu biệt thự 10.5×12.5m siêu đẹp. Gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng SHC, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sách, sân vườn, sân phơi.

mau biet thu hien dai 3 tang 10.5x12.5m3

– Tầng 1 mẫu biệt thự 10.5×12.5m từ cửa vào là phòng khách. Tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Trong cùng là phòng ngủ người già có WC khép kín.

– Tầng 2 mẫu biệt thự đẹp gồm 3 phòng ngủ tiện nghi với vệ sinh khép kín. Phòng ngủ Master có ban công thông thoáng dùng để đặt cây cảnh. Giúp căn nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Trung tâm tầng 2 có 1 không gian sinh hoạt chung của gia đình cực kỳ ấm cúng.

– Tầng 3 được thiết kế gồm phòng thờ, phòng đọc sách. Tiếp đến là kho, WC cùng sân giặt phơi và sân chơi cho trẻ con.

IV. Giá thiết kế đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước, ảnh 3D mặt tiền chỉ từ

100.000đ/1m2

– Mỗi nhà có kích thước đất khác nhau, tuổi gia chủ và hướng đất khác nhau. Yêu cầu công năng khác nhau, vì thế thiết kế sẽ khác nhau. Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ xác định huyệt Trung Cung (Tâm Nhà). Sau đó đặt la bàn phong thủy theo tuổi và hướng đất của gia chủ để có được phương án thiết kế tối ưu nhất. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và các tiêu chí phong thủy giúp gia đình vạn sự hanh thông.

Có thể bạn quan tâm