Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Kiến Trúc

Mẫu bản vẽ thiết kế phần kiến trúc của chúng tôi gồm các mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng kiến trúc công trình. Và rất nhiều chi tiết kiến trúc khác. Như chi tiết cửa, chi tiết khu vệ sinh, chi tiết cầu thang, chi tiết lan can tay vịn, chi tiết phào chỉ..vv

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là phần quan trọng nhất trong bộ hồ sơ thiết kế nhà. Thiết kế kiến trúc sẽ quyết định toàn bộ về hình dáng, quy mô, phong cách thiết kế của công trình.

Kiến trúc sư là người có khả năng bố trí công năng hợp lý. Nhưng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và hài hòa về phong thủy.

Xin giới thiệu với quý khách mẫu bản vẽ kiến trúc điển hình của chúng tôi. Tùy theo quy mô, tính chất của công trình mà hồ sơ có thể thêm bớt bản vẽ cần thiết. Nhằm đảm bảo thi công đúng theo yêu cầu và ý đồ của kiến trúc sư.

Chi tiết bản vẽ kiến trúc công trình điển hình

Trong hồ sơ thiết kế kiến trúc của chúng tôi thể hiện rõ từng phần gồm. Mặt bằng chi tiết xây tường có đủ kích thước từng vị trí để thợ làm. Mặt bằng bố trí công năng trong nhà như bàn ghế, giường tủ theo tỷ lệ thực 100%. Chi tiết mặt đứng công trình theo tỷ lệ chuẩn 100% của ảnh 3D. Chi tiết mặt cắt công trình thể hiện chiều cao tầng, và chiều cao cửa các loại.

Các chi tiết khác không thể thiếu của hồ sơ thiết kế kiến trúc như. Chi tiết cửa theo kích thước theo phong thủy, chi tiết vệ sinh. Chi tiết cầu thang, chi tiết lan can, tay vịn. Và rất nhiều chi tiết khác cần thiết trong quá trình thi công được chúng tôi chỉ định.

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!