Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Kết Cấu Và Điện Nước

Mẫu bản vẽ thiết kế kết cấu của chúng tôi. Gồm các mặt bằng, mặt cắt, chi tiết móng, cột, dầm sàn, chi tiết bể nước, bể phốt. Thống kê chi tiết hình dáng, đường kính, kích thước, khối lượng, trọng lượng từng cây thép cho toàn bộ công trình.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ KẾT CẤU + ĐIỆN NƯỚC

Bản vẽ thiết kế phần kết cấu

Thiết kế kết cấu là 1 phần không thể thiếu của hồ sơ thiết kế nhà. Thiết kế kết cấu nhằm đảm bảo tính bền vững của công trình, nhưng không được lãng phí.

Với đội ngũ kỹ sư ưu tú trên ghế nhà trường và dày dạn kinh nghiệm thực tế. Kết hợp với sự hỗ trợ của các phần mềm tính toán chuyên nghành. giúp chúng tôi đưa đến các bạn những công trình có độ bền kết cấu đảm bảo kỹ thuật mà vô cùng tích kiệm.

Mẫu hồ sơ thiết kế phần kết cấu và phần điện nước công trình điển hình. Tùy theo tính chất công trình mà hồ sơ thiết kế phần kết cầu có thể thay đổi. Toàn bộ các số liệu đều được chất tải và máy tính đảm nhận công việc tính toán độ bền vững.

Phối cảnh mặt tiền

PHẦN KẾT CẤU

 

Bản vẽ thiết kế phần điện nước

Thiết kế điện là hạng mục nhỏ trong hồ sơ thiết kế nhà, nhưng cũng không kém phần quan trọng. Thiết kế điện nước của chúng tôi đã định vị toàn bộ các vị trí như. Vị trí ổ cắm, vị trí công tắc, vị trí đèn trang trí, vị trí mặt lạnh điều hòa, vị trí đấu nối truyền hình cáp và intenet.

Trong phần thiết kế nước, chúng tôi đã thiết kế chi tiết vị trí thiết bị vệ sinh. Tại sơ đồ không gian cấp thoát nước đã thể hiện chi tiết đường kính, chủng loại của từng loại ống nước. Tùy theo địa hình thực tế, người thợ rất dễ thi công giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!