Giá Thiết Kế Nhà Tại Hà Nội Năm 2021

Báo giá thiết kế nhà tại Hà Nội của công ty Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Bắc. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ. Với hơn 700 công trình đã thiết kế được niêm yết trên website. Đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế nhà với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI HÀ NỘI

1. Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là công ty Kiến trúc và xây dựng Việt Bắc có văn phòng giao dịch tại số 152 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư trẻ, đầy nhiệt huyết. Ban lãnh đạo công ty dày dạn kinh nghiệm thực tế, đã thi công và thiết kế hơn 700 công trình tại hầu hết các tỉnh miền bắc.

gia thiet ke nha 2

2. Giá thiết kế nhà của chúng tôi 

Bảng giá thiết kế nhà dưới đây được áp dụng cho công trình có tổng diện tích lớn hơn 200m2. Giá thiết kế nhà có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô, tính chất hoặc yêu cầu của chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá thiết kế tốt nhất.

Qúy khách lưu ý: Đối với công trình nhỏ thì giá trị hợp đồng trọn gói tối thiểu là 10.000.000đ. Tạm ứng lần 1 là 7.000.000đ

Nhóm Loại công trình Đơn giá Thiết kế gồm
Thiết Kế Nhà Ống Nhà Ống 1 Mặt Tiền 50.000 đ/m2 Thiết kế ảnh mặt tiền 3D

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Giám sát tác giả

Nhà Ống 2 Mặt Tiền 60.000 đ/m2
Nhà Ống Tân Cổ Điển 60.000 đ/m2
Thiết Kế Biệt Thự Biệt Thự Hiện Đại 70.000 đ/m2
Biệt Thự Mái Thái 70.000 đ/m2
Biệt Thự Cổ Điển 70.000 đ/m2
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nhà Cấp 4 Mái Thái 70.000 đ/m2

3. Tại sao giá thiết kế nhà của chúng tôi lại rẻ  

Chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà giá rẻ từ năm 2012. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thực sự. Đảm bảo về kỹ thuật, đẹp về thẩm mỹ, đáp ứng tôi đa yêu cầu về phong thủy.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ gánh nặng về tài chính với khách hàng trong quá trình xây dựng nhà. Vì thế chúng tôi đưa ra mức giá thiết kế nhà hợp lý với tất cả mọi người. Để khách hàng của chúng tôi có được những ngôi nhà đẹp với chi phí thiết kế phù hợp.

gia thiet ke nha 3

4. Chất lượng thiết kế nhà giá rẻ có tốt không

Rất nhiều người băn khoăn khi lần đầu sử dụng vụ thiết kế nhà của chúng tôi. Họ thường lo lắng hồ sơ không đảm bảo chất lượng. Nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, hơn 95% khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng.

Minh chứng rõ nhất cho điều đó, là chúng tôi đã thiết kế hơn 700 công trình trong những năm vừa qua. Chúng tôi cam kết, hồ sơ thiết kế của chúng tôi đầy đủ và chi tiết hơn bất cứ đơn vị thiết kế nào cùng phân khúc.

5. Năng lực của công ty thiết kế nhà giá rẻ

Với hơn 700 công trình như thiết kế nhà ống, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế biệt thự. Mẫu thiết kế của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Bạn chỉ cần cung cấp kích thước đất, yêu cầu thiết kế nhà. Chúng tôi sẽ gửi bạn mẫu thiết kế giống hơn 80% yêu cầu của bạn để bạn tham khảo.

Đó chính là sự khẳng định năng lực chân thực nhất. Vì những công trình chúng tôi thực hiện đều có hợp đồng và hồ sơ gốc. Chúng tôi không lấy sản phẩm của người khác đăng lên website của mình như 1 số công ty làm ăn chộp giật khác.

Xem 700 mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi tại đây

6. Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Yêu cầu thiết kế:

Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, zalo, facebook để nhận tư vấn và gửi yêu cầu thiết kế nhà.

Bước 2: Nhận mẫu nhà và thương thảo hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế và mẫu hợp đồng để quý khách tham khảo. Nếu quý khách đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Ngay sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 30% giá trị hợp đồng để chúng tôi làm căn cứ triển khai công việc.

Bước 3: Lập phương án thiết kế

Ngay sau khi ký hợp dồng, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế gửi quý khách xem và hiệu chỉnh theo yêu cầu của Qúy khách.

Bước 4: Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết

Sau khi thống nhất được phương án thiết kế quý khách tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng.

Để chúng tôi làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết theo phương án đã được phê duyệt.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế:

Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại. Giám sát tác giả, giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công.

Miễn phí thiết kế 100% cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người tàn tật!

Giá Thi Công Nội Thất Năm 2021

Có thể bạn quan tâm