Giá Dịch Vụ Sửa Nhà Năm 2021

Sửa nhà là nhu cầu của nhiều gia đình tại Hà Nội. Xây Dựng Việt Bắc nhận sửa nhà, cải tạo nhà trên địa bàn Hà Nội. Với mức giá cực cạnh tranh, Miễn phí hoàn toàn thiết kế.

GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ NĂM 2021

I. Các hình thức giao khoán sửa nhà hiện nay

Giao khoán sửa nhà phần nhân công.

Chủ nhà thuê 1 tổ thợ xây dựng đảm nhiệm phần nhân công, phần vật tư do chủ nhà tự mua. Giá sửa nhà phần nhân công được bóc tách theo từng đầu việc như xây tường, trát tường, lát nền, đổ bê tông. Vận chuyển phế thải đổ đi..vv.

Đơn giá nhân công các công việc nêu trên cũng tăng giảm tùy theo địa hình của công trình. Như ngõ to hay ngõ nhỏ, điều kiện thi công khó hay dễ. Có chỗ ở cho công nhân không, khối lượng công việc nhiều hay ít..vv

Giao khoán sửa nhà trọn gói

Chủ nhà thuê 1 công ty xây sửa nhà chuyên nghiệp sau đó giao khoán toàn bộ nhân công và vật tư. Để bên công ty xây dựng đảm nhiệm.

Đối với loại hình này bên công ty xây sửa nhà sẽ đến khảo sát, đánh giá hiện trạng, tính toán khối lượng. Đưa ra giải pháp thi công đồng thời báo giá trên cơ sở dữ liệu thu thập được. Giá giao khoán toàn bộ công trình được gọi là giá sửa nhà trọn gói.

sua nha gia re

II. Báo giá dịch vụ sửa nhà phần thô 2021

Các công việc phá dỡ và vận chuyển phế thải đổ đi. Sau đó xây tường thậm trí đổ bê tông cơi nới tăng diện tích. Là những công việc thường thấy trong việc sửa nhà. Công việc này chúng tôi gọi là cải tạo phần thô.

 STT 

PHẦN XÂY DỰNG

 ĐƠN VỊ 

 ĐƠN GIÁ 

I  PHẦN PHÁ DỠ
1  Bóc lớp vữa trát tường, cột, trụ m2 100.000đ
2  Bóc lớp gạch lát nền, gạch ốp tường m2 100.000đ
3  Bóc lớp vữa trát Xà, Dầm, Trần m2 150.000đ
4  Phá dỡ Tường xây gạch chiều dày 110mm m2 150.000đ
5  Phá dỡ Tường xây gạch chiều dày 220mm m2 200.000đ
6  Vận chuyển phế thải đổ đi m3 300.000đ
II  PHẦN XÂY-TRÁT-ỐP-LÁT
1  Xây Tường gạch chỉ, tường dày 110, VXM M75 m2 400.000đ
2  Xây Tường gạch chỉ, tường dày 220, VXM M75 m2 700.000đ
3  Trát tường trong nhà, dày 2cm, VXM M75 m2 200.000đ
4  Trát tường ngoài nhà, dày 2cm, VXM M75 m2 300.000đ
5  Trát cột trụ, xà dầm, trần VXM M75 m2 350.000đ
6  Lát nền gạch Việt Nam chất lượng cao m2 450.000đ
7  Ốp tường gạch Việt Nam chất lượng cao m2 450.000đ
III  PHẦN CỐT THÉP-VÁN KHUÔN-BÊ TÔNG
1  Sản xuất và lắp đặt cốt thép các loại kg 25.000đ
2  Ván khuôn gỗ Xà dầm, giằng, sàn mái m2 250.000đ
3  Ván khuôn cột, cầu thang các loại m2 300.000đ
4  Bê tông Xà dầm, giằng, sàn mái, Mác 200 m2  2.500.000đ.
5  Bê tông Cột, cầu thang các loại, Mác 200 m2 3.000.000đ
6  Xây bể ngầm các loại, hoàn thiện toàn bộ m2 2.000.000đ

Công việc cải tạo phần thô đòi hỏi người kỹ sư phải dày dạn kinh nghiệm. Để đánh giá chính xác sức bền, sức chịu tải của các cấu kiện trong công trình. Nhằm đưa ra giải pháp phá dỡ an toàn và tiết kiệm nhất cho gia chủ.

III. Báo giá dịch vụ sửa nhà phần hoàn thiện 2021

Tùy thuộc vào tính chất công trình. Có những công trình chỉ cần làm mới và trang trí lại 1 số hạng mục thì công tác hoàn thiện lại được áp dụng nhiều hơn. Thêm trần thạch cao  với đèn âm trần tạo ánh sáng lung linh hoặc đổi màu sơn làm mới các bức tường cũng là lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là các công trình như văn phòng hay nhà hàng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng giá chi tiết các công việc hoàn thiện công trình thường dùng nhất.

 STT 

PHẦN HOÀN THIỆN

 ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

I

 PHẦN SƠN BẢ

1  Sơn trong nhà, không bả bằng Sơn Jotun m2 40.000đ
2  Sơn trong nhà, Có bả bằng Sơn Jotun m2 55.000đ
3  Sơn ngoài nhà, không bả bằng Sơn Jotun m2 60.000đ
4  Sơn ngoài nhà, Có bả bằng Sơn Jotun m2 70.000đ
II

 PHẦN THẠCH CAO

1  Trần thạch cao, khung xương Vĩnh Tường m2 200.000đ
2  Vách thạch cao 1 mặt, khung xương Vĩnh Tường m2 180.000đ
3  Vách Thạch cao 2 mặt, khung xương Vĩnh Tường m2 250.000đ
4  Trần thả thạch cao, khung xương Vĩnh Tường m2 200.000đ
5  Trần chịu nước, khung xương Vĩnh Tường m2 250.000đ
III

 HỆ THỐNG CỬA CÁC LOẠI

1  Khuôn gỗ Lim Nam Phi, loại khuôn đơn md 500.000đ
2  Khuôn gỗ Lim Nam Phi, loại khuôn kép md 800.000đ
3  Cửa gỗ Lim Nam Phi Pano kính, Pano đặc m2  2.500.000đ.
4  Cửa nhựa lõi thép, Cửa nhôm Việt Pháp m2 1.500.000đ
IV

 HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC CÁC LOẠI

1  Nhân công điện nước chìm tường m2 150.000đ
2  Vật tư điện + nước ngầm trong tường m2 300.000đ
3  Thiết bị điện + nước nổi ngoài tường m2 300.000đ
4  Điều hòa, Camera, Điện thông minh tính riêng m2 300.000đ

IV. Ưu, nhược điểm của từng loại dịch vụ sửa nhà

Sửa nhà phần nhân công:

Ưu điểm: Với hình thức này chủ nhà sẽ tiết kiệm được 1 số tiền nhất định. Do không phải trả chi phí quản lý cho công ty xây sửa nhà. Tuy nhiên nếu chủ nhà là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà thì có thể còn tốn kém hơn. Do không tính toán và tiên lượng được các công việc phát sinh trong quá trình thi công.

Nhược điểm: Mệt mỏi trong quá trình thi công do phải ghép mối các công việc với nhau. Việc sửa nhà phức tạp hơn xây mới khá nhiều. Vì công việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc khác. Quản lý tổ thợ cũng như đàm phán giá cả với tổ thợ cũng là bài toán đau đầu. Vì thợ xây chỉ làm việc với bạn 1 lần. Do đó họ sẽ phải tính giá cao hơn thông thường nhằm đảm bảo công thợ cũng như lợi nhuận của công trình. Việc phát sinh khi quyết toán cũng thường sảy ra. Giá cả cũng bị đội lên, vì nhiều công việc từ chủ nhà đến thợ xây đều không tiên lượng được.

sua nha tai ha noi

Dịch vụ sửa nhà trọn gói:

Ưu điểm: An tâm vì đã có kỹ sư khảo sát và đưa ra các giải pháp thi công nhằm đảm bảo an toàn cho công trình. Tư vấn sử dụng vật liệu phù hợp tổng mức đầu tư. Không phải lo quản lý hoặc an toàn lao động của các tổ thợ. Nhận được những sản phẩm bền đẹp phù hợp với yêu cầu vì đã có bản vẽ thiết kế

Nhược điểm: Tốn thêm 1 khoản chi phí xấp xỉ 10% giá trị công trình là chi phí lợi nhuận của nhà thầu.

V. Cách chọn nhà thầu sửa nhà uy tín

Lựa chọn nhà thầu sửa nhà có kinh nghiệm:

Công việc sửa nhà cần rất nhiều kinh nghiệm của kỹ sư. Từ khâu khảo sát hiện trạng đến khâu đưa ra giải pháp thi công. Nhằm đảm bảo an toàn cho công trình cũng như cho công nhân trong quá trình thi công. Nếu người kỹ sư dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ tiên lượng chính xác những công việc cần làm nhằm tránh gây lãng phí cũng như tổn thất kinh tế cho chủ đầu tư. Vì thế bạn nên lưu ý trong quá trình chọn công ty xây sửa nhà cho công trình của mình.

Thăm quan địa điểm làm việc

Việc tìm các công ty xây sửa nhà chuyên nghiệp có địa điểm làm việc rõ ràng là khá quan trọng. Để trong quá trình thi công hay bảo hành công trình. Quý vị còn biết đến gặp ai để giải quyết sự cố vì việc sửa nhà tiềm ẩn rất nhiều rủi do liên quan đến kỹ thuật và an toàn công trình sau này.

dich vu sua nha

Nếu là công ty sửa nhà có uy tín chắc hẳn họ sẽ có nhiều công trình để Qúy vị tham khảo. Hãy đến xem sản phẩm họ đã hoàn thành có đảm bảo yêu cầu kỹ mỹ thuật không. Hãy lắng nghe đánh giá từ khách hàng cũ của họ.

Xem thêm các công trình dịch vụ sửa nhà của chúng tôi tại đây

VI. Tại sao nên chọn chúng tôi

Nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà 

Xây Dựng Việt Bắc chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ như cải tạo sửa chữa nhà ở gia đình. Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc, cải tạo sửa chữa nhà hàng karaoke. Cải tạo sửa chữa nhà hàng ăn uống, cải tạo căn hộ chung cư.

Miễn phí thiết kế 3D khi sửa nhà

Đối với công tác sửa nhà, chủ nhà khó có thể hình dung ra ngôi nhà sau khi sửa chữa sẽ như nào. Hiểu được điều đó chúng tôi miễn phí thiết kế hình ảnh 3D. Để bạn có cái nhìn chân thực nhất và biết rõ mình trả tiền cho những công việc gì.

Báo giá minh bạch khi sửa nhà

Chúng tôi là những người tự trọng và đề cao uy tín doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi báo giá trọn gói đến Qúy vị gồm chi tiết các đầu việc. Diễn giải khối lượng công việc và vật tư sử dụng cho công trình rõ ràng. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi. Qúy vị không còn phải lo lắng việc phát sinh chi phí nữa vì toàn bộ công việc đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng và làm hợp đồng trọn gói với Qúy vị rồi.

Tiến độ thi công khi sửa nhà

Việc sửa chữa nhà ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Chính vì thế việc sửa nhà phải đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết. Để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của Qúy vị.

An toàn lao động khi sửa nhà

Đối với việc sửa nhà thì an toàn lao động cũng như an toàn cho công trình là điều đáng quan tâm. Công ty sửa nhà trọn gói phải đưa ra những giải pháp thi công hợp lý, khoa học. Có giải pháp chống đỡ an toàn cho công trình. Có giải pháp thăm dò kiểm tra hiện trạng nhà cũ kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn và đủ điều kiện thi công. Trong quá trình xây dựng thường xuyên phải có giám sát trên công trình nhằm kiểm tra công việc đang thực hiện và sử lý các tình huống phát sinh.

Xem thêm báo giá thi công nội thất của chúng tôi tại đây

Có thể bạn quan tâm