Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Xây Dựng Việt Bắc gửi đến quý khách giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2021. Giá xây nhà trọn gói phần thô chỉ từ 3,5 triệu/1m2. Giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chỉ từ 6 tr/1m2. Miễn phí thiết kế, Miễn phí thiết kế ảnh 3D nội thất.

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021

I. THẾ NÀO LÀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Khái niệm về xây nhà trọn gói:

Không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về khái niệm xây nhà trọn gói, hôm nay Xây Dựng Việt Bắc sẽ trình bày chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội mời Qúy vị tham khảo.

Giao khoán trọn gói phần nhân công:

Đây là loại hình giao khoán truyền thống phổ thông nhất từ trước đến nay, gia chủ sẽ thuê các tổ đội riêng lẻ như thợ xây, thợ điện, thợ sơn bả thực hiện phần nhân công xây nhà, còn gia chủ tự mua vật tư như cát sỏi gạch đá cung cấp cho thợ làm.

Tại thời điểm năm 2021 hiện nay giá nhân công xây dựng dao động từ 1.300.000đ – 1.500.000đ/1m2 xây dựng tùy theo tính chất của công trình.

Xây nhà trọn gói phần thô:

Đây là hình thức xây nhà trọn gói được nhiều gia chủ lựa chọn, với hình thức này gia chủ sẽ thuê 1 công ty xây dựng chuyên nghiệp đảm nhiệm toàn bộ phần nhân công xây dựng cũng như cung cấp toàn bộ phần vật tư xây dựng phần thô như cát, đá, sắt thép, xi măng, bê tông.

Gói xây nhà trọn gói phần thô thông thường sẽ bao gồm toàn bộ phần xây trát, ốp lát toàn nhà và thi công phần điện nước chìm tường.

Tại thời điểm năm 2021 hiện nay giá xây nhà trọn gói phần thô dao động từ 3.500.000đ – 4.000.000đ tùy theo tính chất và quy mô của công trình.

Xây nhà trọn gói “Chìa khóa trao tay”:

Hình thức xây nhà trọn gói này dành cho những gia chủ là người bận rộn hoặc có điều kiện về tài chính, với gói xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Công ty xây dựng sẽ đảm nhiệm toàn bộ các công việc liên quan đến xây dựng nhà cho chủ đầu tư như thiết kế, thi công xây dựng nhà toàn bộ phần nề từ móng đến mái bao gồm cả điện nước, sơn bả, tủ bếp, điều hòa, mành rèm, hệ thống cửa các loại..vv.

Riêng những đồ nội thất rời như giường tủ bàn ghế chủ nhà tự mua. Giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay năm 2021 tại Hà Nội hiện nay dao động từ 6.000.000đ – 7.000.000đ tùy thuộc vào yêu cầu và tính chất của công trình.

xay nha tron goi tai quan hoang mai 1

II. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Khoán trọn gói phần nhân công: 

Ưu điểm: Dành cho những gia chủ nhiều thời gian rảnh, tự mua vật tư và thuê nhân công xây dựng về làm nên sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhất định.

Nhược điểm: Bình quân sẽ mất khoảng 4-5 tháng mệt mỏi trong quá trình xây dựng vì phải quản lý và giáp mối các tổ thợ với nhau, không tiên lượng được những bất cập và sự cố trong quá trình xây dựng dẫn đến việc thi công phải sửa chữa hoặc sản phẩm hoàn thiện không ưng ý.

Xây nhà trọn gói phần thô: 

Ưu điểm: Nhàn rất nhiều vì không cần phải lo lắng đến việc xây dựng, mọi công việc liên quan như tổ chức thi công, quản lý kỹ thuật, an toàn lao động, sử lý sự cố trên công trình đã có công ty xây dựng chuyên nghiệp đảm nhận.

Nhược điểm: Đến giai đoạn hoàn thiện vẫn phải đi chọn và mua vật liệu như gạch ốp, gạch lát, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống cửa, sơn bả hoàn thiện công trìnhIFrame

Xây nhà trọn gói “Chìa khóa trao tay”: 

Ưu điểm: Chủ nhà chỉ việc chuyển đồ đến ở, mọi công việc liên quan đến xây dựng và hoàn thiện công trình từ A đến Z đã có công ty xây dựng chuyên nghiệp đảm nhận. Bên cạnh đó gia chủ còn tiết kiệm được những khoản không nhỏ như miễn phí thiết kế, hỗ trợ thủ tục Pháp lý cũng như giải quyết nhưng phát sinh tranh chấp trong suốt quá trình thi công.

Nhược điểm: Tốn thêm 1 khoản chi phí quản lý cho công ty xây dựng thông thường khoảng 10% giá trị công trình.

III. BÁO GIÁ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI XÂY DỰNG VIỆT BẮC NĂM 2021

Báo giá Xây nhà trọn gói phần thô năm 2021 chỉ với 3.500.000đ/1m2 xây dựng

SST

VẬT TƯ THI CÔNG

GÓI CƠ BẢN

3.500.000đ/1m2

GÓI NÂNG CẤP

4.000.000đ/1m2

A

 PHẦN XÂY THÔ

1  Sắt thép Thép Việt Đức Thép Việt Úc
2  Xi măng đổ bê tông Bút Sơn Hoàng Thạch
3  Xi măng xây, trát tường Bút Sơn Hoàng Thạch
4  Bê tông thương phẩm Việt Đức, Licogi mác 200 Việt Đức, Licogi mác 250
5  Cát đổ bê tông Cát hạt lớn Cát hạt lớn
6  Cát xây tường Cát hạt mịn  Cát hạt trung
7  Gạch xây tường bao  Gạch đặc mác 75  Gạch đặc mác 75
8  Gạch xây tường ngăn  Gạch lỗ mác 50  Gạch lỗ mác 75

Với dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô nêu trên chúng tôi đảm nhận toàn bộ các công việc xây dựng từ móng đến mái, bao gồm nhân công và vật tư xây dựng như cát, đá, gạch, xi măng.

Đã bao gồm cả nhân công ốp lát hoàn thiện, riêng phần gạch ốp lát hoàn thiện chủ nhà cung cấp.

Báo giá Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay năm 2021 chỉ với 5.500.000đ/1m2 xây dựng

SST

VẬT TƯ THI CÔNG

GÓI CƠ BẢN

5.500.000đ/1m2

GÓI NÂNG CẤP

6.000.000đ/1m2

A

 PHẦN XÂY THÔ

1  Sắt thép Thép Việt Đức Thép Việt Úc
2  Xi măng đổ bê tông Bút Sơn Hoàng Thạch
3  Xi măng xây, trát tường Bút Sơn Hoàng Thạch
4  Bê tông thương phẩm Việt Đức, Licogi mác 200 Việt Đức, Licogi mác 250
5  Cát đổ bê tông Cát hạt lớn Cát hạt lớn
6  Cát xây tường Cát hạt mịn  Cát hạt trung
7  Gạch xây tường bao  Gạch đặc mác 75  Gạch đặc mác 75
8  Gạch xây tường ngăn  Gạch lỗ mác 50  Gạch lỗ mác 75

B

 PHẦN HOÀN THIỆN

I  Ốp lát và chống thấm
1  Gạch lát nền, ốp tường Vigracera, Prime Thạch Bàn, Đồng Tâm, Bạch Mã
2  Cổ bậc thang Đá Đen Đá Trắng Sứ
3  Mặt bậc thang Đá Đen Lim Nam Phi
4  Chống thấm WC Sika Latex Màng khò nhập khẩu
II  Cửa đi, cửa sổ
1  Cửa chính tầng 1  Nhôm kính hệ Việt Pháp Gỗ Lim Nam Phi
2  Cửa sổ, cửa đi ban công  Nhôm kính hệ Việt Pháp  Nhôm kính hệ Xingfa
3  Cửa thông phòng  Nhôm kính hệ Việt Pháp  Gỗ Lim Nam Phi
4  Cửa nhà WC  Nhôm kính hệ Việt Pháp  Nhôm kính hệ Xingfa
III  Sơn bả và thạch cao
1  Sơn nội thất Jutun  Dulux
2  Sơn ngoại thất Jutun  Dulux
3  Trần thạch cao  Khung xương Hà Nội, tấm Thái Lan Khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan
IV  Lan can cầu thang, ban công
1  Lan can, tay vịn cầu thang Tay vịn gỗ Lim Nam Phi, lan can Inox 201 Tay vịn gỗ Lim Nam Phi, lan can Inox 304
2  Lấy sáng cầu thang  Nhựa thông minh Kính cường lực

C

 PHẦN THIẾT BỊ

I  Đầu chờ thiết bị
1  Dây điện chiếu sáng Dây Cadisun Dây Trần Phú
2  Dây cáp tivi, dây cáp mạng Cáp Sino Cáp Panasonic
3  Đế âm tường, ống luồn dây Sino Panasonic
4  Ống cấp nước Tiền Phong Vesbo
5  Ống thoát nước Ống PVC C1 Ống PVC C2
II  Thiết bị
1  Bồn cầu vệ sinh Casar Inax, Toto
2  Lavabo rửa mặt Casar Inax, Toto
3  Vòi chậu Lavabo Casar Inax, Toto
4  Sen tắm Casar Inax, Toto
5  Vòi xịt vệ sinh Casar Inax, Toto
6  Gương soi vệ sinh Casar Inax, Toto
7  Phụ kiện 7 món Casar Inax, Toto
8  Máy bơm nước Việt Hàn Thái Lan
9  Bồn chứa nước Sơn Hà 1.500 lít Sơn Hà 2.000 lít

Với dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay nêu trên chủ nhà chỉ việc mang đồ nội thất đến ở như giường tủ, bàn ghế và đồ dùng cá nhân đến ở, mọi việc còn lại đã có chúng tôi đảm nhận.

IV. KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Kiểm tra bằng cấp chuyên môn:

Công ty xây nhà trọn gói có uy tín buộc phải hệ thống nhân viên gồm các kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo bài bản. Nhiều công ty xây dựng hiện nay dựng lên để nhận việc. Nhưng lại không hề có bằng cấp hoặc không hề được đào tạo qua trường lớp nào.

Vì thế nếu là công ty xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Bản thân giám đốc đến nhân viên phục trách trực tiếp phải có bằng kỹ sư xây dựng chuyên ngành. Hoặc chứng chỉ hành nghề của sở xây dựng cấp phép.

Kiểm tra địa điểm làm việc: 

Công ty xây nhà trọn gói có uy tín buộc phải văn phòng đại diện. Có hệ thống kế toán, có hệ thống nhân viên văn phòng. Có hệ thống kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành. Nhằm giải quyết công chuyên môn trên công trình.

Kiểm tra công trình thực tế:

100 nghe không bằng 1 thấy, hãy đến xem công trình họ đang thi công, hoặc đã thi công. Hãy lắng nghe đánh giá từ chính khách hàng của họ. 1 công ty xây dựng nhà trọn gói có uy tín luôn có sẵn công trình để giới thiệu với Qúy vị.

Xem thêm các công trình xây nhà trọn gói của chúng tôi tại đây

xay nha tron goi tai quan hai ba trung 5

V. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI XÂY DỰNG VIỆT BẮC?

Miễn phí hồ sơ thiết kế nội ngoại thất: 

Không chỉ miễn phí hồ sơ thiết kế thi công xây dựng thông thường. Chúng tôi còn là nhà thầu xây nhà trọn gói duy nhất trên thị trường hiện nay. Miễn phí toàn bộ thiết kế hình ảnh 3D nội thất trong nhà cho khách hàng khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Với đơn giá thiết kế hình ảnh 3D nội thất bình quân trên thị trường hiện nay là 200.000đ/1m2. Thì gia chủ đã tiết kiệm được vài chục triệu đồng rồi.

Miễn phí tư vấn thủ tục Pháp Lý:

Nhiều gia chủ không nắm được luật xây dựng nên chủ quan trong công tác chuẩn bị. Nhiều nhà thầu xây nhà trọn gói cũng không hiểu biết về luật xây dựng. Nên trong quá trình xây dựng công trình gặp rất nhiều vướng mắc và tốn chi phí của gia chủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói chúng tôi miễn phí tư vấn luật. Và trợ giúp gia chủ hoàn thành các thủ tục Pháp Lý 1 cách đơn giản nhất.

Cam kết chất lượng và tiến độ:

Với các tổ đội công nhân lành nghề, trung thực, dễ bảo. Cùng với sự quản lý giám sát chặt trẽ của các kỹ sư nhiệt huyết giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết nếu công trình không đảm bảo chất lượng và tiến độ trong hợp đồng thì khách hàng không cần phải thanh toán cho chúng tôi.

VI. CẨN THẬN KHI THUÊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Có nên thuê xây nhà trọn gói giá rẻ hay không?

Nhiều công ty xây dựng trên thị trường hiện nay chào giá xây nhà trọn gói phần thô chỉ 3 tr/1m2. Do không có lợi nhuận nên họ buộc phải cắt giảm nguyên liệu đầu vào kể cả chất lượng đến khối lượng.

Với giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, có nhiều công ty xây dựng chào giá chỉ khoảng 5 triệu/1m2. Nhưng bạn cần xem xét họ có bóc tách các công việc khác ra không. Đặc biệt quan tâm đến chất lượng vật tư hoàn thiện nhé.

Quan điểm báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi

Chúng tôi có thể chưa phải là đơn vị xây nhà trọn gói có giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi là những người tự trọng và đề cao uy tín doanh nghiệp.

Vì thế chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và trung thực với tất cả khách hàng. Cũng như các đồng nghiệp khác đang tham gia cùng lĩnh vực trên mọi miền Tổ Quốc.

xay nha tron goi tai quan dong da 1

VII. PHƯƠNG PHÁP TÍNH GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Giá xây nhà trọn tại Hà Nội năm 2021:

Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô và đơn giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay niêm yết ở trên. Áp dụng cho công trình có diện tích xây dựng lớn hơn 50m2 và tổng diện tích xây dựng từ 200m2 trở lên.

Phương pháp tính:

Đơn giá được tính theo m2 đổ bê tông mái. Công trình dùng móng bè tính bằng 80% diện tích tầng 1. Móng cọc tính bằng 60% diện tích tầng 1. Móng băng tính bằng 50% diện tích tầng 1. Tầng bán hầm tính bằng 100% diện tích tầng 1.

xay nha tron goi quan bac tu liem 1

XIII. QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI XÂY DỰNG VIỆT BẮC

1. Tiếp nhận thông tin: 

Thực địa công trình, nắm bắt yêu cầu sơ bộ của khách hàng. Tư vấn thủ tục pháp lý, đưa giải pháp thi công thuận lợi, an toàn, tiết kiệm.

2. Báo giá sơ bộ:

Trình bày phương án thi công, cam kết vật tư vật liệu sử dụng cho công trình. Báo giá sơ bộ, gửi hợp đồng để khách hàng tham khảo.

3. Ký kết hợp đồng: 

Thương thảo và ký kết hợp đồng, đặt cọc theo hợp đồng làm căn cứ triển khai các công việc tiếp theo.

Xem thêm mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói của chúng tôi tại đây.

4. Triển khai công việc: 

Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng. Thi công, giám sát, nghiệm thu theo đúng trình tự xây dựng cơ bản.

5. Nghiệm thu bàn giao: 

Nghiệm thu bàn giao công trình đưa công trình vào sử dụng. Bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần, bảo hành công trình 5 năm. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Xây Dựng Việt Bắc là nhà thầu xây nhà trọn duy nhất hiện nay. Miễn phí toàn bộ thiết kế xây dựng và thiết kế ảnh 3D nội thất công trình

Xem thêm báo giá sửa chữa nhà của chúng tôi tại đây

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!