Thiết kế nội thất nhà hàng

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Nếu như những món ăn ngon quyết định đến chất lượng phục vụ. Thì thiết kế nội thất lại thể hiện hình ảnh kinh doanh của nhà hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành nội thất. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình thiết kế nội thất như: Tổ hợp vui chơi giải trí Top One tại 168 Ngọc Khánh, Ba Đình. Nhà hàng Karaoke Vương Miện tại 118 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy. Nhà hàng tổ chức sự kiện Hoàn Lừng tại 533 Lĩnh Nam, Hoàng Mai…và rất nhiều nhà hàng ẩm thực quy mô nhỏ khác.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng. Chúng tôi thấu hiểu các chi phí mặt bằng và các khoản đầu tư vào cơ sở vật chất. Vì thế chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhằm có lợi cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Thiết kế nội thất nhà hàng Karaoke

Xây Dựng Việt Bắc Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Về Thiết Kế Nội Thất, Chuyên Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Karaoke Tại Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

Xây Dựng Việt Bắc Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Về Thiết Kế Nội Thất, Chuyên Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại TP. Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Thiết kế nội thất nhà hàng ẩm thực

Xây Dựng Việt Bắc Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Về Thiết Kế Nội Thất, Chuyên Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Ẩm Thực Tại TP. Hà Nội.
error: Content is protected !!