Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội chia làm 2 loại chính. Gồm xây nhà trọn gói phần thô và Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Mời quý khách cùng Xây Dựng Việt Bắc chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của 2 loại hình xây nhà trọn gói này nhé.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

BÙNG NỔ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, Vì thế rất nhiều gia đình thuê nhà thầu chuyên nghiệp đảm nhiệm công việc xây dựng nhà. Chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của 1 bộ phận không nhỏ trong xã hội.

Đối với những người trẻ hoặc những người xây nhà lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ. Bài viết này Xây Dựng Việt Bắc muốn chia sẻ với quý khách những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ

Đây là gói dịch vụ khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với hình thức này nhà thầu xây dựng sẽ đảm nhận toàn bộ phần nhân công xây dựng. Đảm nhận toàn bộ phần vật tư xây dựng liên quan đến cát đá, gạch, sắt thép, cốp pha.

Giá xây dựng phần thô năm 2021 tại Xây Dựng Việt Bắc chúng tôi chỉ 3,5 triệu/1m2. Đã bao gồm toàn bộ phần xây dựng từ móng đến mái. Riêng phần gạch ốp lát chủ nhà cung cấp.

Có nhà thầu vì để cạnh tranh thường báo giá thấp hơn so với giá thị trường. Nhưng thông thường họ phải cắt bỏ đi nhiều hạng mục ví dụ như. Chưa bao gồm phần ốp lát, chưa có trát trần hoặc không đào móng, không đổ cát vào nền..vv

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI “CHÌA KHÓA TRAO TAY”

Đây là gói dịch vụ dành cho các gia chủ bận rộn muốn giao phó toàn bộ cho nhà thầu. Với dịch vụ này nhà thầu đảm nhận toàn bộ công việc xây dựng từ móng đến mái. Đảm nhận toàn bộ công việc hoàn thiện nội ngoại thất công trình.

Giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay năm 2021 tại Xây Dựng Việt Băc chúng tôi chỉ 6 triệu/1m2. Qúy khách chỉ việc mua bàn ghế giường tủ vào ở.

CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG?

Nhiều gia chủ còn băn khoăn khi giao khoán toàn bộ phần xây dựng. Vì nhiều lý do, nhưng lo lắng nhất là nhà thầu ăn bớt vật liệu. Nhiều gia chủ thì muốn tiết kiệm chi phí nên quyết định gọi thợ rồi mua vật liệu về làm.

Vậy thì ai nên giao khoán hết cho nhà thầu: Đó là những người có quỹ thời gian lớn nhưng quỹ tài chính eo hẹp. Thì nên gọi thợ xây và tự mua vật liệu về làm. Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhất định, nhưng vất vả đấy nhé.

Ai nên giao khoán toàn bộ cho nhà thầu: Nếu bạn là người có điều kiện về kinh tế thì bạn nên thuê 1 công ty xây dựng đảm nhận. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân. Nếu bạn lo lắng về chất lượng thì bạn nên giao khoán phần thô. Còn phần hoàn thiện như sơn bả và thiết bị bạn nên tự mua sắm nhằm đảm bảo đúng sở thích và yêu cầu.

DỊCH VỤ  TẠI XÂY DỰNG VIỆT BẮC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ hồ sơ xin phép xây dựng. Miễn phí toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công. Và chúng tôi là nhà thầu duy nhất tại Hà Nội miễn phí cả thiết kế ảnh nội thất 3D toàn nhà.

Qúy khách đang có ý định xây nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn mọi thông tin liên quan đến xây dựng. Hoàn toàn miễn phí nhé

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!