Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

– Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội chia làm 2 loại chính. Gồm xây nhà trọn gói phần thô và Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Mời quý khách cùng Xây Dựng Việt Bắc chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói này nhé.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

I. Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

– Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức chủ nhà giao khoán toàn bộ phần nhân công và vật tư cho nhà thầu xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay chia làm 2 loại cơ bản.

– Loại thứ nhất gọi là: Xây dựng trọn gói phần thô. (Chỉ xây dựng đến hết phần xây trát lát ốp)

– Loại thứ 2 gọi là: Dịch Xây nhà trọn gói “Chìa khóa trao tay” (Chủ nhà giao khoán toàn bộ cho nhà thầu xây dựng từ móng đến mái. Bao gồm cả phần hoàn thiện như. Sơn bả, lắp đặt hệ thống cửa, lắp đắt hệ thống điện nước, cầu thang, trần vách thạch cao, tủ bếp..vv.)

– Dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều lợi ích. Thay vì tự liên hệ tìm tổ thợ xây dựng, loay hoay với thủ tục cấp phép xây dựng. Tổ chức thi công và ghép mối các tổ thợ trong quá trình thi công …vv. Thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.

II. Có nên thuê dịch vụ xây nhà trọn gói không?

– Rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều thắc mắc rằng có nên xây nhà trọn gói hay không? nên xây trọn gói hay tự thuê nhân công?

– Vậy dưới đây, chúng tôi xin gửi tới đọc giả một vài lợi ích thiết thực mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của mình để giúp quý vị có thêm góc nhìn mới về dịch vụ này.

Miễn phí thiết kế khi thuê xây nhà trọn gói

– Trước khi có kế hoạch xây dựng nhà, ai cũng biết quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, chúng ta sẽ định hình được công trình trong tương lai. 

– Căn cứ nhu cầu ở của gia chủ, kiến trúc sư sẽ phác thảo sơ bộ phương án thiết kế. Nhằm làm cơ sở tính toán tổng mức đầu tư cho phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Giúp gia chủ chủ động nguồn tài chính nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật và mỹ thuật.

xay nha tron goi tai quan hoan kiem 1

Tiết kiệm thời gian khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói

– Nếu không có chuyên môn, nhiều gia chủ mất rất nhiều thời gian để tự lên kế hoạch xây dựng. Cũng như tìm hiểu các thủ tục xin cấp phép.

– Rất nhiều gia chủ còn tự thiết kế ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, những việc này thường mất rất nhiều thời gian và hiệu quả không cao.

Tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói

– Nhờ đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, do đó chúng tôi tiên lượng công việc 1 cách chính xác. Giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình thi công. Không bị phát sinh chi phí mà vẫn đảm bảo kỹ thuật.

– Là nhà thầu chuyên xây nhà trọn gói nên chúng tôi có rất nhiều đại lý cung cấp vật liệu xây dựng với giá ưu đãi. Do đó chúng tôi luôn mang đến cho gia chủ những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

xay nha tron goi tai quan ha dong 2

Chịu trách nhiệm trong suốt quá trình xây nhà trọn gói

– An toàn lao động là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình thi công. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho công nhân lao động trên công trình. Và an toàn đến sức khỏe cũng như tài sản của các hộ liền kề.

III. Giá dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Tùy vào nguyên vật liệu, chất lượng hoàn thiện mà các nhà thầu cung cấp các mức giá khác nhau.

SST NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Phá dỡ nhà cũ + vận chuyển phế thải đổ đi m2 300.000đ
2 Đào móng + vận chuyển phế thải đổ đi m2 300.000đ
3 Ép cọc bê tông, gia cố nền móng nếu có md 210.000đ
4 Xây dựng phần thô (Xây, trát, ốp, lát từ móng đến mái) m2 3.500.000đ
5 Xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay) m2 6.500.000đ

– Bảng giá có thể thay đổi, tùy thuộc vào quy mô xây dựng, địa điểm xây dựng. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

IV. Những lưu ý khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên quý khách cần tỉnh táo để phân biệt và lựa chọn nhà thầu uy tín để công trình đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

– Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số quan điểm của những người làm nghề để quý vị tham khảo và nắm rõ hơn lý do tại sao các nhà thầu lại giảm giá để cạnh tranh.

xay nha tron goi tai quan hoan kiem 2

Cắt xén ngay từ khâu thiết kế 

– Nhiều nhà thầu không có đội ngũ kiến trúc sư, nên ngay từ khâu thiết kế họ đã bị động. Thiết kế thiếu thẩm mỹ, không đảm bảo yếu tố kỹ thuật.

– Nhiều gia chủ bỏ tiền tỷ thuê xây nhà trọn gói, nhưng đến khi vào ở rất bất tiện do nhà thầu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà.

Sử dụng vật tư không đảm bảo 

– Do muốn giảm giá thành, nên việc giảm bớt kết cấu thép của dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ khá phổ biến. Việc này liên quan trực tiếp đến chất lượng và độ bền của công trình.

– Hệ thống điện nước chìm tường là 1 bộ phận rất quan trọng của ngôi nhà. Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đục phá ra để làm lại được.

– Nhiều nhà thầu do hạ giá thành nên họ buộc phải dùng vật tư điện nước không đảm bảo. Dẫn đến tình trạng sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị rò rỉ, chập cháy hết sức nguy hiểm.

Chất lượng hoàn thiện công trình

– Đây là điều khá quan trọng và là yếu tố quyết định cho công trình. Những vật liệu như gạch ốp lát, sơn tường, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh..vv. Là những mặt hàng có nhiều mức giá trên thị trường. Nếu như nhận giá rẻ thì nhà thầu buộc phải mua sản phẩm có giá tương ứng làm cho quý vị rồi.

– Nhưng điều quan trọng hơn là bạn không thể bóc lớp ốp hay lớp lát ra làm lại được. Vì như thế tốn kém rất nhiều chi phí về tiền bạc cũng như thời gian. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói giá rẻ!

xay nha tron goi tai quan ha dong 1

Đội ngũ thợ thi công xây dựng

– Đội ngũ thợ thi công là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng nhà. Để cạnh tranh về giá buộc các nhà thầu cũng phải giao khoán cho các đội thợ giá rẻ. Vì thế chất lượng hoàn thiện công trình bị giảm sút và thời gian thi công kéo dài.

V. Quy trình xây nhà trọn gói của chúng tôi

Quy trình xây dựng phần thô
 1. Nhận bàn giao mặt bằng, từ phần đáy móng trở lên
 2. Đấu nối hệ thống điện nước phục vụ sinh hoạt và thi công
 3. Dựng lán trại tạm hoặc thuê nhà ổn định chỗ ở cho công nhân
 4. Sửa móng, đổ bê tông lót móng hoặc trải bạt tạo bề mặt đồng nhất
 5. Lắp dựng cốt thép, cốp pha móng, cốt thép bể nước, bể phốt
 6. Đổ bê tông móng, đáy bể nước, đáy bể phốt
 7. Xây tường chắn móng, xây, trát, hoàn thiện bể phốt, bể nước
 8. Đắp cát công trình, đổ bê tông nền nhà (Nhiều nhà thầu không làm)
 9. Lắp dựng cốt thép, cốp pha và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng, sân thượng, mái.
 10. Lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cầu thang, xây bậc cầu thang, không trát bậc
 11. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 12. Trát toàn bộ tường bao và tường ngăn, không trát trần và các vị trí ốp đá trang trí
 13. Cán nền các tầng, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.
 14. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.
 15. Nhân công lát nền, ốp tường khu vệ sinh, gạch ốp lát chủ nhà cung cấp
 16. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.
Quy trình xây dựng trọn gói “Chìa khóa trao tay”
 1. Thi công trần thạch cao
 2. Lát bậc cầu thang, lắp đặt lan can tay vịn cầu thang
 3. Sơn bả trần thạch cao, sơn tường 1 nước lót + 2 nước màu
 4. Lắp đặt thiết bị điện nước, Lắp đặt hệ thống cửa và sen hoa
 5. Lắp đặt tủ bếp, đối nối hệ thống điện nước toàn bộ công trình
 6. Vận hành chạy thử công trình, vệ sinh bàn giao công trình.

xay nha tron goi tai quan ba dinh 4

VI. Lưu ý quan trọng khi xem báo giá xây nhà trọn gói

– Dịch vụ xây nhà trọn gói của các nhà thầu niêm yết trên mạng đều là đơn giá chung cho các công trình ở mức đơn giản. Cách tính chính xác nhất phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, địa  hình thi công, mức độ hoàn thiện của gia chủ.

– Không có đơn giá rẻ, chỉ có đơn giá phù hợp. Người mua nhầm chứ người bán không nhầm. Vì thế hãy nêu ra tất cả các yêu cầu của mình và đề nghị nhà thầu báo giá. Sau đó cộng tổng thể để có báo giá tốt nhất.

– Chúng tôi là nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đề cao danh dự và tính minh bạch. Do đó chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh nhằm mang lại giá trị đích thực cho gia chủ.

Xem thêm dịch vụ sửa nhà của chúng tôi tại đây

Có thể bạn quan tâm