Xây dựng nhà cấp 4 đẹp giá bao nhiêu tiền 1m2

– Xây nhà là một việc hệ trọng, tốn kém nhiều tiền của và thời gian. Giá xây dựng nhà cấp 4 đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm khu vực xây dựng, vật liệu xây dựng sử dụng, kiểu dáng và độ cao của nhà.

GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

– Để có thể xác định được chi phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2. Chúng ta cần phải dựa vào một số yếu tố khác nhau. Dưới đây Xây Dựng Việt Bắc xin đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà cấp 4 mà bất cứ gia chủ nào cũng cần phải biết để có thể dự trù được kinh phí.

I. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá xây dựng nhà cấp 4

1. Vị trí xây dựng

– Vị trí của căn nhà là một trong những yếu tố chính tác động đến chi phí đầu tư của gia chủ. Nếu như vị trí thuận lợi. Thi công không gặp nhiều khó khăn .Thì đơn giá thi công sẽ rẻ hơn so với những gia đình có vị trí địa lý không mấy thuận tiện. Hoặc điều kiện thi công gặp nhiều khó khăn.

2. Phối cảnh mặt bằng mẫu thiết kế nhà

– Chi phí xây nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền 1m2 sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế xây dựng đơn giản hay phức tạp. Thiết kế càng đơn giản thì sẽ càng tiết kiệm về mặt tài chính so với những căn nhà cấp 4 có thiết kế rộng rãi và cầu kỳ

gia xay dung nha cap 4

– Ngược lại phong cách thiết kế với hồ sơ càng cầu kỳ thì tiến độ thi công càng lâu và đơn giá thiết kế càng cao.

3. Diện tích và hình dáng mảnh đất

– Chúng ta luôn biết rằng khi diện tích xây dựng càng lớn chi phí sẽ càng cao. Hình dáng của mảnh đất góc cạnh thì sẽ thuận lợi hơn cho việc thi công xây dựng và cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

4. Đơn giá nguyên vật liệu

– Trong những năm gần đây giá thành nguyên vật liệu trên thị trường có sự thay đổi liên tục theo chiều hướng gia tăng. Các gia chủ nếu có ý định xây nhà thì nên biết chớp thời điểm cũng như mua nguyên vật liệu phù hợp.

– Không nhất thiết bạn phải lựa chọn những nguyên vật liệu cao cấp, đắt tiền. Điều chúng ta cần chỉ cần lựa chọn những đơn vị nguyên vật liệu có thương hiệu của Việt Nam là đã đảm bảo độ an toàn và chất lượng.

5. Đơn vị thi công

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 chính là việc bạn lựa chọn đơn vị thi công. Sẽ có nhiều đơn vị đưa ra những mức giá rẻ hấp dẫn thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư. Nhưng bạn cần phải có sự tham khảo kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

– Nếu như lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng thì bạn có thể xây dựng được 1 căn nhà cấp 4 chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

II. Giá xây dựng nhà cấp 4 hiện nay khoảng bao nhiêu tiền 1m2

– Hiện nay trên thị trường xây dựng thường áp dụng cách tính chi phí rất nhanh chóng đó là chỉ cần tính diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu m2 rồi nhân với đơn giá.

– Để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các đơn vị xây dựng thường cùng cấp các dịch vụ khác nhau như: Thi công phần thô và thi công trọn gói.

  • Mức giá thi công phần thô hiện nay dao động trong khoảng 3.500.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/m2
  • Mức giá thi công trọn gói hiện nay dao động trong khoảng 5.500.000 vnđ – 6.000.000 vnđ/m2

gia xay dung nha cap 41

– Mức báo giá này chỉ dựa theo tham khảo của một số công ty. Có sự thay đổi nếu gia chủ lựa chọn những mẫu thiết kế mang phong cách biệt thự. Hoặc phong cách cổ điển, tân cổ điển yêu cầu độ kĩ thuật cao, sắc sảo. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào kiểu mái như mái thái, mái bằng, mái tôn… Thì chi phí có thể lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

– Theo khảo sát thực tế. Giá nhân công xây nhà cấp 4 chưa chi phí vật tư thường dao động từ 700.000 – 900.000VNĐ/m2. Nếu muốn chuẩn xác hơn. Các gia chủ có thể dựa trên bản thiết kế cùng với địa hình vị trí của ngôi nhà định xây. Nếu như gia chủ muốn tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4. Thì nên lập kế hoạch xây dựng cụ thể và có một dự toán các khoản chi phí.

III. Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 đơn giản

– Nói đến chi phí xây dựng một căn nhà cấp 4. Hầu hết các gia chủ cần dựa vào diện tích xây dựng của căn nhà. Sau đây là cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 phổ biến mà các bạn có thể tham khảo:

  • Diện tích các tầng: 100% diện tích
  • Diện tích móng: Khoảng 30% đến 70% diện tích
  • Sân: Khoảng 30% đến 50% diện tích
  • Mái: Nếu như khách hàng có nhu cầu đổ mái chéo hoặc mái thái thì đơn vị thi công sẽ có cách tính diện tích riêng đối với từng kiểu mái dựa theo bản vẽ thiết kế.

IV. Xây Dựng Việt Bắc – Đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng

– Nếu các gia chủ đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà cấp 4 trọn gói với mức giá phù hợp nhất thị trường. Cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ thì Xây Dựng Việt Bắc là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

– Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng.

  • Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhận xây nhà chìa khóa trao tay cho hàng chục công trình được đánh giá cao trải dài khắp cả nước.
  • Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản. Nắm vững tay nghề và hiểu rõ quy trình thi công, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ.
  • Luôn có kỹ sư giám sát tại công trình. Quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường thi công.
  • Công ty cam kết quản lý nhân công trực tiếp. Nói không với việc bán thầu hay trung gian.

Có thể bạn quan tâm