Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Mái Thái Đẹp Nhất Hiện Nay

– Nhà mái thái là một trong số những thiết kế nhà ở đơn giản, tiết kiệm chi phí. Nhưng mang tới vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Vậy, nhà mái thái là gì, Nhà mái thái đẹp có đặc điểm gì nổi bật. Những mẫu nhà mái thái nào được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây với Xây Dựng Việt Bắc nhé.

 55 MẪU NHÀ MÁI THÁI ĐẸP NHẤT 2021

A. Nhà mái thái là gì?

– Nhà mái thái là nhà ở có dạng mái thái xếp dốc và chồng lên nhau. Mẫu nhà này thường theo phong cách thấp tầng gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Cấu trúc của ngôi nhà mái thái bao gồm. Mái che, cửa sổ, cửa chính và phần mái. Toàn bộ đều theo lối kiến trúc đặc trưng của Thái.

– Hình ảnh nhà mái thái 2 tầng trở lên thường được xây dựng nhiều ở khu vực thành phố. Mẫu nhà này phù hợp với những công trình nhà ở có diện tích hẹp. Nhà mái thái 2 -3 tầng đòi hỏi kỹ thuật thi công cao và dài thời gian hơn so với nhà mái thái cấp 4. Thế nhưng, sau khi hoàn thành, mẫu nhà này sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sang trọng và nổi bật.

B. Ưu điểm của nhà mái thái

– Một số ưu điểm nổi bật của nhà mái thái khiến các gia đình Việt “siêu lòng” và lựa chọn để xây dựng như. Kiến trúc nhà mái thái tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát, thanh cao. Mang đến thiện cảm cho các thành viên ở trong nhà và khách đến chơi nhà.

– Nhà mái thái có khả năng chống nóng tốt vào mùa hè. Có khả năng chống thấm nước nước tốt bởi có phần mái dốc. Nhà mái thái có đa dạng kiểu dáng để bạn lựa chọn. Nhà mái thái hạn chế được tình trạng bị tích tụ hung khí, mang tới điềm may cho gia đình bạn.

1. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9.6mx12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế mẫu nhà mái thái 2 tầng 9.6x12m. Chủ đầu tư là ông Đỗ Trường Giang, địa chỉ xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 2 tang 9.6x12m1

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 9.6x12m

– Tầng 1 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 1 WC chung. Không gian phòng khách rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi và đón tiếp khách của gia đình. Do quỹ đất của gia đình còn rất rộng, nên khu vực bếp và phòng ăn đặt hẳn bên ngoài nhà.

– Tầng 2 chúng tôi ưu tiên đặt phòng thờ nhằm đảm bảo tính tôn nghiêm. Tại đây cũng được bố trí thêm 2 phòng ngủ và 1 WC chung, bên ngoài là sân phơi của gia đình.

2. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 6mx20m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 6x20m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Thành Trung, địa chỉ khu Tre Mai, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí.

mau biet thu mai thai 2 tang 6x20m1

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 6x20m

– Tầng 1 được thiết kế một khoảng sân làm khu vực để xe. Từ sảnh vào là phòng khách. Tiếp đến là phòng ngủ người già. Trong cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn và WC cuối nhà.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là 2 phòng ngủ tiện nghi. Trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có ban công rộng rãi. Phòng ngủ con phía trong có lối ra khu vực giặt giũ và sân phơi.

3. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 11.3mx10.6m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 11.3×10.6m. Mặt bằng nhà có diện tích 120m2. Chủ đầu tư là ông Lê Hải Dương, địa chỉ xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hải Dương.

mau biet thu mai thai 2 tang 11.3x10.6m1

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 11.3x10.6m2

– Tầng 1 được thiết kế. Từ sảnh vào là khu vực phòng khách kết hợp phòng bếp ăn. Tiếp đến là phòng ngủ người già và WC liền kề. Khu cầu thang lên tầng cuối nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 WC chung cạnh cầu thang.

4. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 14.2mx10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 14.2x10m. Chủ đầu tư là ông Trần Thiên Tú, địa chỉ thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

mau biet thu mai thai 2 tang 14.2x10m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 14.2x10m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế. Gồm phòng khách, phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Trong cùng là phòng ngủ người già cùng WC chung. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Xung quanh là 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín. 2 phòng ngủ con sử dụng WC chung. Phòng SHC có ban công để trang trí cùng lối ra sân chơi kết hợp sân phơi quần áo.

5. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8mx15m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8x15m. Chủ đầu tư là ông Hoàng Minh Quân, địa chỉ thôn Đại Bản, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 8x15m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 8x15m1

– Tầng 1 được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phòng ngủ người già, WC và cầu thang lên tầng giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng karaoke, 1 WC chung cạnh sân phơi kết hợp khu vực giặt giũ của gia đình.

6. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 9mx13m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9x13m. Chủ đầu tư là ông Đoàn Thế Vinh, địa chỉ xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

mau biet thu mai thai 3 tang 9x13m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 3 tang 9x13m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng ngủ người già có WC khép kín. Phòng bếp kết hợp phòng ăn, WC chung đối diện cầu thang lên tầng giữa nhà. Khu vực bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có WC khép kín và ban công để trang trí. 2 phòng ngủ con phía trong sử dụng WC chung đối diện cầu thang lên tầng.

– Tầng 3 từ cầu thang lên tầng đi lên, hai bên là hai khu vực là sân vườn và sân phơi của ngôi nhà. Ngoài ra, tầng 3 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, phòng ngủ phía ngoài WC khép kín. Phòng ngủ phía trong sử dụng WC chung.

7. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9.2mx12.6m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 9.2×12.6m. Chủ đầu tư là ông Bùi Xuân Huy, địa chỉ xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 9.2x12.6m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 9.2x12.6m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ sảnh đi vào là phòng khách. Tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ người già. WC được đặt cuối nhà nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng hữu ích.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ cùng 1 WC chung cuối nhà. 2 phòng ngủ phía ngoài có ban công để trang trí khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

8. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 10mx10.6m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 10×10.6m. Chủ đầu tư là ông Bùi Thắng, địa chỉ xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 10x10.6m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 10x10.6m1

– Tầng 1 được thiết kế từ cửa vào là phòng khách. tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Trong cùng là phòng ngủ người già và WC. Cầu thang lên tầng được đặt giữa nhà.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 2 WC riêng biệt cùng vườn kết hợp sân phơi. Vừa có thể trồng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư, vừa để phơi phòng quần áo của gia đình.

9. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 10.7mx14.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 10.7×14.5m. Chủ đầu tư ông Nguyễn Đức Cảnh, địa chỉ xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 10.7x14.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 10.7x14.5m1

– Mặt bằng tầng 1 từ sảnh đi vào là phòng khách kết hợp phòng thờ. Tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn cùng phòng ngủ người già có WC khép kín. Ngoài ra mẫu biệt thự còn được thiết kế 1 WC chung cuối nhà cho khách sử dụng.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Tiếp đó là 3 phòng ngủ xung quanh. Trong đó 1 phòng ngủ có WC khép kín, 2 phòng ngủ sử dụng WC chung. 2 tầng ngủ phía ngoài có ban công để trang trí khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

10. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 7mx15m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 7x15m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn An Phước, địa chỉ xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 7x15m1

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 7x15m

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ sảnh vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Trong cùng là phòng ngủ người già và WC cạnh cầu thang lên tầng.

– Tầng 2 từ cầu thang thông tầng đi lên đối diện là sân phơi phóng, giăt giũ của gia đình. Ngoài ra tầng 2 còn được thiết kế gồm phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 1 WC chung.

11. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9mx13m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 9x13m. Mặt bằng nhà có diện tích 117m2. Chủ đầu tư là ông Huỳnh Kim Thành, địa chỉ huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

mau biet thu mai thai 2 tang 9x13m1

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 9x13m

– Tầng 1 được thiết kế từ cửa vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Trong cùng là phòng ngủ người già và WC. Cầu thang lên tầng được đặt giữa nhà.

– Tầng 2 là khu vực nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 WC chung có lối ra sân phơi.

12. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 10mx14.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 10×14.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Chương, địa chỉ xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

mau biet thu mai thai 2 tang 10x14.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 này từ cửa ra vào là phòng khách tiện nghi sang trọng kết hợp với phòng thờ cúng tổ tiên. Phía đối diện là 1 phòng ngủ tiện nghi. Đi vào bên trong là khoang thang và dưới khoang thang được bố trí kho. Phòng ăn đối diện WC rộng rãi được thiết kế vách tắm kính sang trọng hiện đại. Từ phòng ăn có lối ra khu bếp và sân sau, khu WC. Sân sau có thể sử dụng để làm cỗ bàn rửa rau khi gia đình có việc rất tiện lợi.

– Tầng 2 được bố trí là khu nghỉ ngơi của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tầng 3 được chia làm 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ phía bên ngoài có ban công ở đây ta có thể trang trí 1 vài chậu hoa cho không gian thêm xanh mát.

13. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 10.7mx14.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 8.5x14m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Ngọc Sơn, địa chỉ xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 3 tang 8.5x14m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách kết hợp phòng thờ. Phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ và 1 WC.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ Master bên ngoài có WC khép kín. 2 phòng ngủ con bên trong sử dụng WC chung.

– Tầng 3 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ. 1 phòng chờ có thể tận dụng công năng tùy ý theo nhu cầu của chủ đầu tư.

14. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 12.5mx15m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 12.5x15m. Chủ đầu tư là ông Đinh Văn Long, địa chỉ thị trấn Phố Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

mau biet thu mai thai 2 tang 12.5x15m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 từ cửa vào bên trái là phòng khách và phòng ngủ. Bbên phải là phòng bếp kết hợp phòng ăn kèm WC. Giữa nhà là khu vực cầu thang lên tầng và kho chứa đồ nhỏ dưới gầm để tiết kiệm diện tích. mau biet thu mai thai 2 tang 12.5x15m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng thờ và WC chung. Ban công thoát hiểm xung quanh tầng 2 để trang trí.

15. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 9mx11m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9x11m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Sinh, địa chỉ huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 3 tang 9x11m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế đơn giản gồm khu vực kinh doanh, 1 phòng ngủ chờ và 1 WC. Cầu thang lên tầng được đặt ở góc nhà.

– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ tiện nghi khép kín và 1 WC chung. Ban công thoát hiểm tầng 2 có thể trang trí hoa cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

– Tầng 3 được thiết kế đơn giản gồm phòng thờ rộng rãi, yên tĩnh, trang nghiêm. Sân vườn kết hợp khu vực giặt giũ, sân phơi.

16. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 13mx11m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 13x11m. Chủ đầu tư là ông Kiều Dũng, địa chỉ xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 13x11m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 13x11m1

– Tầng 1 có 2 cửa ra vào chính. 1 cửa vào phòng khách tiện nghi sang trọng được kết hợp với khu thờ cúng trang nghiêm của gia đình. Đối diện bên trong là phòng bếp ăn rộng rãi thoáng mát. Cuối nhà là phòng ngủ người già cùng nhà WC cạnh khoang thang.

mau biet thu mai thai 2 tang 13x11m2

– Tầng 2 từ cầu thang thông tầng đi lên được chia làm 3 phòng ngủ và 1 khoảng sân giặt phơi. Phòng ngủ lớn có lối ra ban công. Hai phòng ngủ còn lại cũng có cửa kính lớn thoáng mát và đầy đủ ánh sáng.

17. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9mx12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 9x12m. Chủ đầu tư là ông Chu Xuân Tuấn, địa chỉ thôn Xuân Lan, xã Hương Mai, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

mau biet thu mai thai 2 tang 9x12m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp kết hợp phòng ăn và phòng vệ sinh. Có thể thấy, 2 lối đi vào chính của căn biệt thự đều thông qua phòng khách. Ngoài ra phòng bếp – ăn còn có một lối đi phụ ra sau nhà để thuận tiện cho công việc nội trợ.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ tiện nghi và 1 phòng vệ sinh chung. 3 khu vực ban công khá rộng tại tầng 2. Đều có thể sử dụng để trang trí hoa cảnh, giàn treo tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà.

18. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8mx13.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8×13.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Đình Giỏi, địa chỉ Xã Bình Kiêu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang 8x13.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ cửa vào gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. 2 phòng ngủ cùng 1 WC chung cuối nhà.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng SHC, chung quanh là 3 phòng ngủ tiện nghi cùng 1 WC chung. Ngoài cùng là phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm có ban công thoáng đãng.

19. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 9.5mx10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9.5x10m. Chủ đầu tư là ông Vũ Văn Minh, địa chỉ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

mau biet thu mai thai 3 tang 9.5x10m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Tầng 1 bao gồm phòng khách liên thông với khu vực bếp kết hợp với phòng ăn tạo không giản mở rộng rãi rất phù hợp với các gia đình hay tổ chức cỗ bàn, đặc biệt tại tầng 1 chúng tôi bố trí thêm 1 phòng ngủ dành cho người già rất tiện lợi.

– Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung dành cho cả gia đình. Tất cả các phòng đều có cửa sổ đón nắng gió tự nhiên, riêng khu vực phòng sinh hoạt chung có lối ra ban công.

mau biet thu mai thai 3 tang 9.5x10m3

– Tầng 3 là vị trí cao nhất của công trình được thiết kế khu vực thờ cúng gia tiên. Bên cạnh có sân vườn để sắp lễ, phía sau được thiết kế 1 phòng ngủ chờ dành cho khách.

20. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 8mx14m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 8x14m. Chủ đầu tư là bà Lê Thị Lan Hương, địa chỉ thôn Đoài, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

mau biet thu mai thai 3 tang 8x14m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

 

– Mặt bằng tầng 1 từ cửa vào là phòng khách. Bên trái là phòng ngủ, bên phải là phòng bếp kết hợp phòng ăn, WC và khu vực cầu thang thông tầng. Giữa phòng vệ sinh và phòng bếp – ăn là cửa phụ. Có thể thấy thiết kế công năng ngôi nhà rất khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của gia chủ.

– Tầng 2 của được thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ tiện nghi và 1 WC chung cạnh cầu thang lên tầng. Phòng khách và 2 phòng ngủ đều có ban công thoát hiểm thông thoáng. Tạo cảm giác nới rộng không gian khiến căn phòng ko bị gò bò, chật chội. Tại đây có thể trang trí hoa cảnh khiến căn nhà trở nên đẹp đẽ hơn.

21. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 8mx13.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 4 tầng 8×13.5m. Chủ đầu tư là ông Trần Quý Thành, địa chỉ xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 4 tang 8x13.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Tầng 1 được thiết kế với 2 của ra vào. Bên trong là một không gian khá rộng vừa có thể để xe vừa có thể làm nơi bán hàng. Ngoài ra, phía trong của tầng 1 còn được thiết kế một phòng ngủ để nghỉ ngơi và một phòng vệ sinh riêng biệt.

– Tầng 2 gồm có phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ và một phòng vệ sinh khép kín. Khu vực bếp và phòng khách liên.

– Tầng 3 được bố trí 3 phòng ngủ cùng 2 WC. Trong đó phòng ngủ Master được thiết kế phòng tắm kính hiện đại. Tầng 3 cũng có 2 ban công như tầng 2.

22. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 9mx13m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9x13m. Chủ đầu tư là ông Trần Quang Mạnh, địa chỉ phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 3 tang 9x13m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 3 tang 9x13m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế có sân vườn bao quanh. Sân vườn có 2 cổng vào, một cổng đối diện gara để xe, một cổng ra vườn vào nhà. Từ nhà vào trong tầng 1 của căn biệt thự được bố trí gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín có khu vực tắm kính.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên đối diện là WC chung. Xung quanh được thiết kế 3 phòng ngủ tiện nghi, với 2 phòng ngủ con có ban công thoát hiểm tạo cảm giác nới rộng không gian. Phòng ngủ chính của bố mẹ được thiết kế khu vực nhà tắm riêng rộng rãi.

– Tầng 3 gồm có phòng thờ, phòng ngủ, sân phơi, khu vực giặt đồ, khu vực tắm kính hiện đại. Từ cầu thang đi lên là khu vực giặt. Phòng thờ có bố trí ban công, phòng ngủ có cửa sổ nhìn ra ngoài khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

23. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 12mx7.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 12×7.5m. Chủ đầu tư là ông Đào Mạnh Sơn, địa chỉ xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 3 tang 12x7.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phòng vệ sinh cạnh cầu thang và trong cùng là phòng ngủ. Khu vực phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 được thiết kế 3 phòng ngủ, với phòng ngủ Master có phòng vệ sinh riêng. 2 phòng ngủ con sử dụng vệ sinh chung cạnh cầu thang.

– Tầng 3 từ câu thang lên tầng đi lên dối diện là kho chứa đồ của gia đình. Cạnh đó là phòng thờ có ban công riêng thoáng gió bên ngoài. Cạnh cầu thang là phòng vệ sinh khép kín, bên trái đó là phòng ngủ tiện nghi.

24. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8.8mx13m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8.8x13m. Chủ đầu tư là ông Hoàng Văn Việt, địa chỉ xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 2 tang 8.8x13m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phòng ngủ, phòng vệ sinh có vách tắm kính. Và cuối cùng là kho chứa đồ ở gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích.
– Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, trong đó 2 phòng ngủ có ban công thoát hiểm để trang trí. 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh chung kết hợp phòng tắm. Phía ngoài là khoảng sân phơi đồ có thể trông cây cảnh, hoa cỏ để tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà.

25. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8mx10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8x10m. Chủ đầu tư là bà Miêu Thị Thủy, địa chỉ xóm Trung Tâm, xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

mau biet thu mai thai 2 tang 8x10m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự mái thái được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng ngủ, kho chứa đồ dưới gầm cầu thang. Trong cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn và WC khép kín. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà.

– Tầng 2 gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Phía ngoài là sân phơi đồ. Phòng ngủ Master có ban công thoát hiểm để trang trí khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

26. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 7.5mx9m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 7.5x9m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Phúc Thắng, địa chỉ xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x9m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế đơn giản gồm phòng khách hiện đại, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Cuối cùng là phòng ngủ người cao tuổi. Ngôi nhà được bố trí nhiều cửa sổ kính lớn tạo sự thông thoáng và xung quanh nhà được trồng rất nhiều hoa, cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

– Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ với 2 phòng vệ sinh khép kín riêng biệt và 1 phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm. Trong đó phòng ngủ Master của gia chủ và phòng thờ có ban công thoát hiểm để trang trí.

27. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 11mx13m

Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 11x13m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Lạc, địa chỉ huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

mau biet thu mai thai 3 tang 11x13m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 dùng làm nơi kinh doanh. Với khá nhiều cửa sổ kính lớn tạo cảm giác nới rộng không gian. Ngoài ra, tầng 1 còn có 1 phòng ngủ tiện nghi và 1 phòng vệ sinh chung.

– Tầng 2 gồm 1 phòng khách hiện đại, 3 phòng ngủ. Trong đó 1 phòng ngủ lớn của bố, mẹ có WC khép kín. Hai phòng ngủ của con sử dụng WC chung.

– Tầng 3 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng thờ, cúng yên tĩnh, trang nghiêm của gia đình. Bên ngoài là khu vực giặt kết hợp sân phơi. Ngoài ra, tầng 3 còn có 1 phòng trống tùy theo nhu cầu của chủ nhà mà sẽ được sử dụng vào những mục đính nhất định.

28. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 10mx12.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 10×12.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Kim Trường, địa chỉ huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

mau biet thu mai thai 3 tang 10x12.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng vệ sinh. Phòng ngủ người cao tuổi và 1 gara để xe. Trong cùng là phòng ngủ. Gara để xe được bố trí riêng biệt phía ngoài bên phải căn nhà, có cửa sổ có thể nhìn từ phòng khách sang.

– Mặt bằng tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh lớn. Phòng ngủ chính giữa căn nhà có lối ra 2 ban công. 1 ban công phía trước nhà và 1 ban công phía bên phải trên gara để xe.

– Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh. Trong cùng là khu vực để giặt, phơi quần áo. Từ cầu thang thông tầng đi lên. Bên phải phía trước là phòng thờ, khu sân phơi ở phía sau bên trái. Phòng ngủ tầng 3 cũng có ban công thoát hiểm.

29. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9mx16m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 9x16m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Thanh Việt Tâm, địa chỉ thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

mau biet thu mai thai 2 tang 9x16m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Có thể thấy ngay từ mặt bằng tầng 1, căn biệt thự mái thái với diện tích đất sử dụng khá chéo. Tuy nhiên cũng không gây chút khó khăn nào cho chúng tôi khi thiết kế. Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 2 phòng bếp (do 1 nhà 2 gia đình ở), 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 4 phòng ngủ tiện nghi, 1 phòng thờ, 2 phòng vệ sinh chung. Phòng thờ và phòng ngủ phía ngoài có ban công thoát hiểm để trang trí.

30. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 10mx15m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết nhà thự mái thái 2 tầng 10x15m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Quang Hiền, địa chỉ khu Tre Mai, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí.

mau biet thu mai thai 2 tang 10x15m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh cạnh cầu thang. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 3 WC. Trong đó 2 phòng ngủ con có ban công thoát hiểm để trang trí. Phòng ngủ Master của chủ đầu tư có WC khép kín riêng.
mau biet thu mai thai 2 tang 10x15m3

– Tầng mái được thiết kế khá đơn giản chủ yếu được sử dụng làm phòng thờ, cúng với không gian yên tĩnh. Ngoài ra tại đây còn có một phòng gác mái với góc nhìn ra bên ngoài rất rộng.

31. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 7mx10.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 7×10.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Tuấn Đức, địa chỉ phường Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 3 tang 7x10.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 từ cửa vào là phòng khách. Tiếp đó là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Ở ngoài là phòng ngủ có cửa số kính tạo cảm giác nới rộng không gian. Trong cùng là phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang.

– Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ lớn của chủ đầu tư có phòng vệ sinh khép kín. 2 phòng ngủ nhỏ của con sử dụng 1 phòng vệ sinh chung.

– Từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng giặt và phòng vệ sinh, phía ngoài là sân phơi đồ. Không chỉ vậy, tầng 3 còn được thiết kế phòng karaoke sang trọng, hiện đại và phòng thờ có ban công thông thoáng.

32. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 8.5mx8m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 8.5x8m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Mạnh Ngát, địa chỉ huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

mau biet thu mai thai 3 tang 8.5x8m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, WC dưới gầm cầu thang. Ngoài ra có thể thấy phòng thờ được thiết kế ngay tầng 1 để tiện cho người lớn tuổi thắp hương, thờ cúng.

– Tầng 2 có 2 phòng ngủ tiện nghi. Phòng ngủ Master có ban công rộng rãi làm sân vườn, phòng ngủ con có ban công thoát hiểm.

– Tầng 3 được thiết kế gồm phòng ngủ, phòng masage, WC có khu vực tắm kính gần cầu thang. Đối diện cầu thang tầng 2 đi lên là phòng masage. Từ phòng masage có lối ra ban công lớn.

33. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 8.5mx12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 8.5x12m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Đăng Hoàng, địa chỉ xã Hoàng Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 3 tang 8.5x12m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Tầng 1 từ của vào là phòng khách kết hợp với phòng thờ cúng tổ tiên của gia chủ. Phía đối diện là phòng bếp kết hợp với phòng ăn. Đi vào bên trong là phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và 1 WC có khu tắm với vách tắm kính và khu WC riêng.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên gồm 3 phòng ngủ và 1 WC chung. 2 phòng ngủ phía ngoài có ban công thoát hiểm. Phòng ngủ bên trong cũng có cửa sổ lớn đảm bảo đủ yếu tố ánh sáng cũng như thông gió cho căn phòng.

– Tầng 3 gồm khu giặt giũ và phơi quần áo ở phía ngoài. 1 phòng ngủ và 1 phòng trống tùy theo nhu cầu của gia chủ để bố trí cho hợp lý.

34. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 7mx16m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 7x16m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Nam, địa chỉ xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 7x16m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm gara ô tô, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ. Phòng bếp có cửa sổ và cửa phụ ra sau nhà trách cảm giác ngột ngạt.

– Tầng 2  từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng khách có ban công thoát hiểm. Hai bên là 2 phòng ngủ tiện nghi. Ngoài ra tầng 2 còn có phòng thờ yên tĩnh, 1 phòng vệ sinh chung cạnh cầu thang.

35. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9.5mx16m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 9.5x16m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Công Ninh, địa chỉ Trát Cầu, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 9.5x16m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

 

– Tầng 1 gồm phòng khách tiện nghi hiện đại sang trọng của gia chủ. Đi vào bên trong là khoang thang và phòng bếp kết hợp với phòng ăn. Trong cùng là phòng ngủ với nhà WC khép kín, và 1 nhà WC chung ở ngay bên cạnh. Lối của ra vào nhỏ hơn thì dẫn vào phòng thờ cúng gia tiên trang nghiêm của gia đình.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên gồm có 2 phòng ngủ có WC khép kín riêng biệt. 1 phòng có ban công thoát hiểm. Phía trong cùng tay phải là không gian sinh hoạt chung của gia đình.

35. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8mx12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8x12m. Chủ đầu tư là ông Dương Chí Chung, địa chỉ xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 2 tang 8x12m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Tầng 1 từ cửa vào là phòng khách tiện nghi sang trọng, tiếp đến là phòng bếp kết hợp với phòng ăn. WC được đặt ở cuối nhà cạnh cầu thang.

mau biet thu mai thai 2 tang 8x12m2

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng thờ có ban công thoát hiểm. Cạnh phòng thờ là 1 phòng ngủ có lối ra ban công thoáng đãng. Còn lại là 1 phòng ngủ đối diện khoang thang và 1 WC chung.

36. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9mx9.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 9×9.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Viết Sở, địa chỉ xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 2 tang 9x9.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng công năng tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ, trong cùng là WC. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng thờ, 2 phòng ngủ + 1 WC chung cạnh cầu thang. Ban công thoát hiểm tầng 2 có thể trang trí hoa cảnh khiến căn nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

37. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 9mx12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9x12m. Chủ đầu tư là ông Đỗ Đức Minh Phương, địa chỉ xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 3 tang 9x12m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ ngoài vào trong gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Trong cùng là phòng ngủ cho người già và WC có vách tắm kính.

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tiếp đến 2 bên là 3 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín. Hai phòng ngủ con phía ngoài sử dụng WC chung cạnh cầu thang.

– Tầng 3 được thiết kế gồm phòng SHC, phòng thờ, phòng ngủ, WC. Ngoài ra còn có sân vườn để trang trí hoa cảnh. Và sân phơi cuối nhà.

38. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 8mx10.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 8×10.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Hạ, địa chỉ xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

mau biet thu mai thai 3 tang 8x10.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng từ cửa vào gồm phòng khách, phòng ngủ, WC dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Trong cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn có cửa ra sau nhà.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. 1 bàn học giữa 2 phòng ngủ nhằm thuận tiện cho việc kiểm soát con cái học hành của gia chủ. WC chung cạnh cầu thang, phòng tắm lớn có bồn tắm.

– Tầng 3 được kế gồm phòng làm việc, kho, phòng tập thể hình, sân phơi. Sân vườn khá rộng rãi có thể trồng hoa cảnh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

39. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 7.5mx17m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 7.5x17m. Chủ đầu tư là ông Chu Văn Thịnh, địa chỉ đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x17m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách và phòng bếp kết hợp phòng ăn. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở. Tăng sự trao đổi, giao lưu giữa các thành viên trong gia đình và đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà.

– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ và 1 WC chung. Trong đó 2 phòng ngủ phía ngoài có ban công thoát hiểm để trang trí.

40. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 9.5mx12m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9.5x12m. Chủ đầu tư là ông Hồ Văn, địa chỉ quận Liên Chiều, thành phố Đà Nẵng.

mau biet thu mai thai 3 tang 9.5x12m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có WC khép kín, 1 phòng ngủ sử dụng WC chung. Ngoài ra còn có 1 WC sau nhà.

– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 WC chung. Sân phơi cuối nhà có thể trang trí hoa cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

41. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8.3mx10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8.3x10m. Chủ đầu tư là ông Tống Đức Bình, địa chỉ thôn Nhất Trai, xã Minh Tân, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

mau biet thu mai thai 2 tang 8.3x10m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 8.3x10m1

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, 2 phòng ngủ,1 WC chung. Cầu thang lên tầng được đặt ở vị trí giữa nhà có lối ra sân sau. mau biet thu mai thai 2 tang 8.3x10m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ và 1 WC chung cạnh thang lên tầng. Phòng ngủ Master phía ngoài có ban công thoát hiểm để trang trí hoa cảnh.

42. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 8.5mx15.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8.5×15.5m. Chủ đầu tư là ông Trịnh Ngọc Hoàng Phương, địa chỉ tổ 1, khu 6, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

mau biet thu mai thai 2 tang 8.5x15.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 8.5x15.5m1

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, WC chung và phòng ngủ người già cuối nhà. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở vô cùng thông thoáng.

mau biet thu mai thai 2 tang 8.5x15.5m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng thờ cùng 3 phòng ngủ tiện nghi. Trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có ban công thoát hiểm để trang trí hoa cảnh và WC khép kín, 2 phòng ngủ con sử dụng WC chung cạnh cầu thang lên tầng.

43. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 12.5mx9.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 12.5×9.5m. Chủ đầu tư là bà Hoàng Thị Hà, địa chỉ thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 12.5x9.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 12.5x9.5m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ cửa vào là phòng khách kết hợp phòng thờ. Tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn có lối ra sân giặt giũ phơi phóng, trong cùng là phòng ngủ người già. mau biet thu mai thai 2 tang 12.5x9.5m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ tiện nghi cùng 1 WC chung cạnh cầu thang. Trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có ban công thoát hiểm

44. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8.4mx14.3m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8.4×14.3m. Chủ đầu tư là ông Trần Đình Nguyên, địa chỉ phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 8.4x14.3m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 8.4x14.3m1

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ, phòng tắm, WC cuối nhà. Khu vực phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành không gian mở

mau biet thu mai thai 2 tang 8.4x14.3m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng SHC, 3 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín rộng rãi. Ngoài cùng là sân phơi quần áo có thể kết hợp làm sân vườn trồng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư.

45. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 7.5mx13.3m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 7.5×13.3m. Chủ đầu tư là ông Vũ Duy Khỏe, địa chỉ xã Ngọc Lâm, huyện Mỹ Hảo, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x13.3m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x13.3m1

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ và WC. Cầu thang lên tầng được đặt giữa nhà ngăn cách phòng khách và phòng bếp tạo sự thông thoáng, cân bằng ánh sáng tự nhiên trong nhà.

mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x13.3m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 WC chung. Trong đó phòng thờ và phòng ngủ Master có ban công thoát hiểm.

46. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 8mx13.2m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 8×13.2m. Chủ đầu tư là ông Trần Đông Hưng, địa chỉ tổ 4, phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

mau biet thu mai thai 3 tang 8x13.2m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 3 tang 8x13.2m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ ngoài vào trong gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. WC dưới gầm cầu thang lên tầng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng hữu ích.

mau biet thu mai thai 3 tang 8x13.2m2

– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là WC chung. Phía ngoài là 2 phòng ngủ con có ban công thoát hiểm để trang trí. Phía trong là phòng ngủ Master với WC khép kín có bồn tắm rộng rãi.

mau biet thu mai thai 3 tang 8x13.2m3

– Tầng 3 được thiết kế gồm phòng thờ, phòng xông hơi, 1 phòng ngủ. Khu vực giặt giũ, vườn kết hợp sân phơi.

47. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 8mx10.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 8×10.5m. Chủ đầu tư là ông Hà Quốc Việt, địa chỉ xóm Bò Vàng, xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 8x10.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 8x10.5m1

– Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phòng làm việc, phòng ngủ người già cùng WC cuối nhà.
mau biet thu mai thai 2 tang 8x10.5m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín. Hai phòng ngủ con sử dụng WC chung. Ngoài cùng là sân vườn kết hợp sân phơi rộng rãi.

48. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 9.7mx10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9.7x10m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Đình Quyết, địa chỉ đường Ngọa Long, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 3 tang 9.7x10m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này 

mau biet thu mai thai 3 tang 9.7x10m1

– Mặt bằng tầng 1 từ cửa vào gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phòng ngủ người già cùng 1 WC chung có vách tắm kính.

mau biet thu mai thai 3 tang 9.7x10m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ tiện nghi cùng 1 WC chung có vách tắm kính. Ban công thoát hiểm tầng 2 khá rộng rãi để trang trí hoa cảnh khiến căn nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.
mau biet thu mai thai 3 tang 9.7x10m3– Tầng 3 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm. Cùng phòng ngủ chờ cho khách. Đối diện là sân giặt phơi cùng WC.

49. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 7.5mx12.7m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 7.5×12.7m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Huy, địa chỉ xã Phạm Kha, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x12.7m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x12.7m1

– Tầng 1 được thiết kế từ cửa vào là phòng khách. Tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ người già, WC chung được đặt cuối nhà.
mau biet thu mai thai 2 tang 7.5x12.7m2– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng thờ, xung quanh là 3 phòng ngủ tiện nghi cùng 1 WC chung.  Ngoài cùng là sân giặt giũ kết hợp phơi phóng quần áo của gia đình.

50. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 7.9mx11m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 7.9x11m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Xuân Quế, địa chỉ thôn Liên Đảm, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 7.9x11m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 7.9x11m1

– Mặt bằng tầng 1  từ cửa vào gồm phòng khách. Phòng bếp kết hợp phòng ăn có lối ra sân sau, phòng thờ, phòng ngủ người già.
mau biet thu mai thai 2 tang 7.9x11m2– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ tiện nghi, trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín, 2 phòng ngủ con sử dụng WC chung.

51. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 13mx9.2m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 13×9.2m. Chủ đầu tư là ông Đinh Văn Được, địa chỉ xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

mau biet thu mai thai 2 tang 13x9.2m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 13x9.2m1

– Mặt bằng tầng 1 từ cửa vào gồm phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ người già, WC chung.
mau biet thu mai thai 2 tang 13x9.2m2– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm có ban công thoát hiểm để trang trí hoa cảnh cùng 2 phòng ngủ tiện nghi và 1 WC chung.

52. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 10.7mx9.2m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 10.7×9.2m. Chủ đầu tư là ông Giang Thanh Giảng, địa chỉ xã Thường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

mau biet thu mai thai 2 tang 10.7x9.2m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 10.7x9.2m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ cửa vào gồm phòng khách kết hợp phòng thờ. Phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ Master. WC dưới gầm cầu thang lên tầng nhằm tiết kiệm diện tích hữu ích.
mau biet thu mai thai 2 tang 10.7x9.2m2– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng SHC cùng 2 phòng ngủ con và 1 WC chung. Ngoài cùng là sân vườn vừa có thể trồng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư, vừa có thể làm sân giặt phơi phóng quần áo.

53. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 10.5mx13.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 10.5×13.5m. Chủ đầu tư là ông Đỗ Văn Hàm, địa chỉ tổ 14, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

mau biet thu mai thai 2 tang 10.5x13.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 10.5x13.5m1

– Tầng 2 từ cửa vào được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng khám, 2 phòng ngủ, 3 WC.
mau biet thu mai thai 2 tang 10.5x13.5m2– Tầng 2 được thiết kế gồm phòng SHC, 3 phòng ngủ, 2 WC. Phòng thờ có ban công thoát hiểm rộng rãi để trang trí hoa cảnh, khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

54. Mẫu nhà mái thái 2 tầng kích thước 17.5mx8.5m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 17.5×8.5m. Chủ đầu tư là ông Nguyễn Đức Cảnh, địa chỉ thôn Đông Mỹ, xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

mau biet thu mai thai 2 tang 17.5x8.5m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 17.5x8.5m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế từ cửa vào gồm phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phòng ngủ người cao tuổi cùng WC chung. Phòng kho dưới gầm cầu thang lên tầng nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.
mau biet thu mai thai 2 tang 17.5x8.5m2– Tầng 2 từ cầu thang lên tầng đi lên là phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm. Xung quanh là 3 phòng ngủ tiện nghi và 1 WC chung. Trong cùng là sân giặt, phơi phóng quần áo của gia đình.

55. Mẫu nhà mái thái 3 tầng kích thước 16mx10m

– Xây Dựng Việt Bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 16x10m. Tiến độ thiết kế 15 ngày làm việc kể từ khi bên chủ đầu tư duyệt phương án thiết kế và ảnh 3D mặt tiền tiền cho chúng tôi.

mau biet thu mai thai 2 tang 16x10m

Gửi yêu cầu tư vấn mẫu nhà này

mau biet thu mai thai 2 tang 16x10m1

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm nhà trước và nhà sau. Nhà trước từ cửa vào gồm phòng khách kết hợp phòng bếp ăn. Tiếp đến là phòng ngủ người già cùng WC chung. Thang thông tầng được đặt giữa nhà. Nhà sau được thiết kế để làm gian thờ cúng của gia chủ.
mau biet thu mai thai 2 tang 16x10m2

– Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ tiện nghi cùng 1 WC chung. Trong đó 2 phòng ngủ phía ngoài có ban công để trang trí tiểu cảnh, khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

C. Liên hệ với chúng tôi

Xây Dựng Việt Bắc là công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Hà Nội. giá thiết kế nhà mái thái gồm đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước và ảnh 3D mặt tiền chỉ với.

100.000đ/1m2

– Bạn đã tìm được mẫu nhà mái thái bạn cần chưa? Chúng tôi còn rất nhiều mẫu nhà mái thái khác với đủ loại kích thước khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Có thể bạn quan tâm