Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

– Xây Dựng Việt Bắc là công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội. Báo giá thiết kế nhà cạnh tranh nhất hiện nay, chỉ từ 80k/1m2. Hồ sơ thiết kế đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước và ảnh 3D công trình. Công ty thiết kế nhà 10 năm kinh nghiệm cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

I. Thiết kế nhà đẹp là gì?

– Thiết kế nhà đẹp là công việc của kiến trúc sư. Nhằm đưa ra những giải pháp bố trí công năng cho phù hợp với mảnh đất và nhu cầu ở của gia chủ. Phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, tuân thủ các quy định ngành xây dựng. Bên cạnh đó phải đáp ứng yêu cầu mỹ thuật, sáng tạo. Nhằm mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hòa, phù hợp với phong cách sống của gia chủ.

thiet ke viet bac

II. Hồ sơ thiết kế nhà đẹp cần những gì?

– Một bộ hồ sơ thiết kế nhà đầy đủ gồm rất nhiều chi tiết liên quan đến nhau. Và cũng cần rất nhiều người để thực hiện 1 bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh gồm 3 bộ phận chính như sau:

Thiết kế kiến trúc, do kiến trúc sư đảm nhiệm

– Thiết kế kiến trúc là việc đầu tiên, cũng là việc quan trọng nhất của quá trình thiết kế 1 ngôi nhà. Công việc này do kiến trúc sư đảm nhiệm. Sau khi nắm bắt các thông tin và yêu cầu của gia chủ như. Kích thước khu đất, hướng đất, tuổi gia chủ, yêu cầu thiết kế. Tổng mức đầu tư, số người trong gia đình, phong cách thiết kế..vv.

– Sau khi có đầy đủ thông tin cần thiết, kiến trúc sư sẽ lên phương án bố trí mặt bằng. Bố trí công năng các phòng, cầu thang, khu bếp, khu vệ sinh, sân phơi, để xe, phòng thờ. Công trình phải đáp ứng được về yêu cầu thẩm mỹ, giao thông trong nhà thuận tiện. Công trình thông thoáng có gió, có nắng, và đáp ứng tối đa yêu cầu phong thủy giúp gia chủ có cuộc sống an yên, phúc lộc vẹn toàn.

kien truc viet bac

Thiết kế kết cấu, do kỹ sư xây dựng đảm nhiệm

– Rất nhiều người lầm tưởng, việc thiết kế nhà chỉ cần đến kiến trúc sư. Thực tế không phải như vậy. Hiểu đơn giản, kiến trúc sư chỉ thiết kế ra hình dáng ngôi nhà. Còn tính toán độ bền vững của công trình là việc của kỹ sư xây dựng.

– Ngay sau khi kiến trúc sư thiết kế xong phần hình dáng, công năng của ngôi nhà. Kỹ sư xây dựng phải bắt tay vào công việc tính toán độ bền vững của công trình. Việc nắm bắt cấu tạo địa chất công trình, là yếu tố quan trọng. Để kỹ sư xây dựng quyết định thiết kế nền móng cho ngôi nhà. Nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho chủ đầu tư.

– Những công việc tiếp theo là tính toán sức chịu tải từng tầng. Để tính ra được tiết diện dầm cột, và hàm lượng cốt thép trong bê tông chính xác nhất. Việc thiết kế kết cấu giờ đây phần lớn do các phần mềm máy tính hỗ trợ. Nên số liệu khá chính xác, giúp gia chủ yên tâm và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

thiet ke biet thu hien dai

Thiết kế điện nước, do kỹ sư điện, nước đảm nhiệm

– Công việc thiết kế hệ thống điện nước phụ thuộc vào phần thiết kế kiến trúc công năng. Sau khi có mặt bằng bố trí giường, tủ, bàn ghế. Kỹ sư điện nước sẽ bố trí ổ cắm, công tắc, hệ thống chiếu sáng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Thiết kế điện nước cần tính toán lưu lượng sử dụng của từng công trình. Nhằm đưa ra giải pháp sử dụng tiết diện đường ống và dây điện cho phù hợp với nhu cầu thực của từng gia đình.

III. Giá thiết kế nhà đẹp của chúng tôi

– Chúng tôi là công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Là đơn vị tiên phong đưa những sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng với giá thành phù hợp đến với tất cả người dân từ năm 2012.

Giá thiết kế chỉ 80.000đ/1m2

Nhóm Loại công trình Đơn giá Thiết kế gồm
Thiết Kế Nhà Ống Nhà Ống 1 Mặt Tiền 80.000 đ/m2 Thiết kế ảnh mặt tiền 3D

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Giám sát tác giả

Nhà Ống 2 Mặt Tiền
Nhà Ống Tân Cổ Điển
Thiết Kế Biệt Thự Biệt Thự Hiện Đại 100.000 đ/m2
Biệt Thự Mái Thái
Biệt Thự Tân Cổ Điển
Thiết Kế Nhà Vườn Nhà Cấp 4 Mái Thái 100.000 đ/m2

mau biet thu mai thai

Hồ sơ thiết kế nhà đẹp của chúng tôi gồm:

– Hồ sơ thiết kế nhà đẹp của chúng tôi cực kỳ đầy đủ. Gồm toàn bộ phần kiến trúc, kết cấu, điện nước và ảnh 3D mặt tiền. Những công việc trên đều được các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Stt Thành Phần Hồ Sơ Chi Tiết Hồ sơ Chú thích
1

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế mặt bằng công năng Bố trí vị trí cầu thang, phòng khách, phòng ngủ, bếp, wc, sân vườn
2 Thiết kế mặt bằng đồ nội thất Bố trí vị trí bàn, ghế, giường, tủ, tivi..vv
3 Thiết kế mặt bằng xây tường Chi tiết kích thước của tường xây, đảm bảo thợ xây đúng với ý đồ thiết kế
4 Thiết kế mặt đứng công trình Thể hiện chi tiết, hình dáng, kích thước. Đảm bảo thợ xây dựng theo đúng ảnh 3D đã được phê duyệt
5 Thiết kế mặt cắt công trình Thể hiện chi tiết chiều cao từng tầng, các chi tiết sàn, dầm, cột, cầu thang, cửa đi, cửa sổ, vệ sinh…vv
6 Thiết kế chi tiết cầu thang Thể hiện chi tiết cầu thang, thể hiện chi tiết các thông số bậc thang, lan can, tay vịn, ốp lát bậc thang ..vv
7 Thiết kế chi tiết khu vệ sinh Thể hiện chi tiết kích thước ốp lát nhà vệ sinh, chi tiết chiều cao trần, chi tiết độ dốc ga thu nước
8 Thiết kế chi tiết hệ thống cửa Thể hiện chi tiết, chủng loại, kích thước từng loại của toàn bộ công trình. Đáp ứng yêu cầu phong thủy
9 Thiết kế chi tiết phào chỉ Thể hiện chi tiết hình dáng, kích thước hệ thống phào chỉ trong và ngoài nhà
10 Chi tiết ban công, giếng trời Thể hiện chi tiết cấu tạo, kích thước ban công, giếng trời, ô lấy sáng cầu thang
11 Chi tiết cần thiết khác Thể hiện các chi tiết cần thiết khác đảm bảo thợ xây dựng đúng thiết kế
1

Thiết Kế Kết Cấu

 

 

 

Thiết kế phần ép cọc bê tông Bố trí sơ đồ ép cọc, tính chi tiết tải trọng ép cọc, kích thước cọc, số lượng cọc
2 Thiết kế phần móng Thể hiện chi tiết kích thước dầm, giằng, đài móng.
3 Thiết kế bể nước, bể phốt Bố trí vị trí bể nước, bể phốt. Thiết kế chi tiết cấu tạo bể nước, bể phốt
4 Thiết kế dầm, cột chịu lực Thể hiện chi tiết cấu tạo, kích thước, dầm cột chịu lực toàn bộ công trình
5 Thiết kế sàn bê tông chịu lực Thể hiện chi tiết cấu tạo, kích thước, sàn bê tông từng tầng toàn bộ công trình
6 Thống kê chi tiết cốt thép Thống kê chi tiết, đường kính, hình dáng, khối lượng, trọng lượng cốt thép sử dụng cho toàn bộ công trình
1

Thiết Kế Phần Điện 

 

Thiết kế vị trí ổ cắm, công tắc Bố trí vị trí công tắc, ổ cắm theo sơ đồ bố trí nội thất
2 Thiết kế vị trí intenet, cáp tivi Bố trí vị trí đấu nối intenet, cáp tivi từng phòng
3 Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng Bố trí vị trí đèn chiếu sáng, đèn âm trần, đèn trang trí..vv
4 Thiết kế sơ đồ cấp điện Thiết kế chi tiết sơ đồ nguyên lý cấp điện, tiết diện dây điện toàn nhà
1

Thiết Kế Phần Nước

Thiết kế vị trí thiết bị nước Thể hiện chi tiết vị trí bồn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm, cabin tắm, thoát sàn, máy bơm, bình nóng lạnh, bồn chứa nước mái, bể nước ngầm, bình năng lượng..vv
2 Thiết kế sơ đồ nguyên lý nước Thiết kế chi tiết sơ đồ nguyên lý hệ thống cấp và thoát nước. Chi tiết đường kính, chủng loại từng loại ống cấp thoát nước

Thiết Kế Ảnh 3D

 

Thiết kế ảnh 3D mặt tiền Thiết kế phối cảnh 3D mặt tiền. Với hơn 900 công trình chúng tôi đã thực hiện trong suốt những năm vừa qua. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Giám sát tác giả

 

Giám sát tác giả Giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn vật tư hoàn thiện, tư vấn giải pháp thi công công trình. Chịu trách nhiệm trước Pháp Luật, bảo hành phần kết cấu 50 năm.

– Toàn bộ những nội dung nêu trên nằm trong gói thiết kế nhà đẹp của chúng tôi, với giá chỉ từ:

80.000đ/1m2

IV. Xây nhà có cần thuê thiết kế không?

– Ai cũng có thể xây dựng hoàn thành xong 1 ngôi nhà. Rất nhiều gia đình tự lên ý tưởng rồi đưa thợ xây làm nhằm tiết kiệm chi phí. Rồi công việc xây dựng cũng xong, nhưng đây chỉ là phần xác của ngôi nhà. Tôi tin rằng ngôi nhà đó còn rất nhiều thiếu sót.

mau biet thu mai nhat

– Bạn có thể chọn mẫu nào đó trên mạng, rồi đưa cho thợ xây làm. Sản phẩm sau cùng xấu đẹp thế nào bạn là người phải chịu. Việc thiết kế nhà đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Như tuổi của gia chủ, hướng đất, yêu cầu thiết kế. Kết hợp những việc này để đưa ra 1 thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ. Đúng về kỹ thuật, đẹp về thẩm mỹ, đáp ứng tối đa yêu cầu phong thủy để gia chủ có cuộc sống an yên, phúc lộc trọn đời.

– Bạn thử nghĩ xem, bạn bỏ ra tiền tỷ để xây nhà. Vậy tại sao bạn lại ủy thác ngôi nhà của bạn cho thợ xây? Nếu không có thiết kế, thợ xây sẽ làm theo kinh nghiệm của họ, kết hợp với yêu cầu của bạn. Có thể phải đập phá nhiều lần do chưa hợp lý. Hoặc ngậm ngùi bỏ qua cho xong việc nhưng sau này trong quá trình sử dụng sẽ không thoải mái.

V. Dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi có tốt không?

– Nhiều công ty cạnh tranh không lành mạnh nói rằng thiết kế nhà đẹp giá rẻ như này thì chất lượng không đảm bảo. Minh chứng rõ ràng nhất cho dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi rất tốt. Là hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm vừa qua với mức giá chỉ từ:

80.000đ/1m2

Xem 900 mẫu thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã thiết kế tại đây

– Với gần 1 nghìn sản phẩm thiết kế nhà đẹp của chúng tôi niêm yết trên trang web đều có hồ sơ gốc. Có hợp đồng và có thông tin của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể đến công ty chúng tôi để kiểm chứng ngẫu nhiên. Bằng cách điện thoại trực tiếp cho khách hàng bất kỳ của chúng tôi để kiểm tra chất lượng dịch vụ.

mau biet thu tan co dien

– Hồ sơ của chúng tôi cực kỳ chi tiết như đã nêu ở trên. Và được các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp Luật với sản phẩm của mình.

VI. Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Yêu cầu thiết kế:

– Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, zalo, facebook để nhận tư vấn và gửi yêu cầu thiết kế nhà.

Bước 2: Nhận mẫu nhà và thương thảo hợp đồng

– Chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế và mẫu hợp đồng để quý khách tham khảo. Nếu quý khách đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

– Ngay sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 30% giá trị hợp đồng để chúng tôi làm căn cứ triển khai công việc.

– Lưu ý: Đối với công trình nhỏ hơn 200m2, giá trị hợp đồng được tính tối thiểu bằng 10 triệu đồng và tạm ứng lần 1 bằng 7 triệu đồng.

Bước 3: Lập phương án thiết kế

– Ngay sau khi ký hợp dồng, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế gửi quý khách xem và hiệu chỉnh theo yêu cầu của Qúy khách.

Bước 4: Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết

– Sau khi thống nhất được phương án thiết kế quý khách tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng.

– Để chúng tôi làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết theo phương án đã được phê duyệt.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại. Giám sát tác giả, giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công.

Miễn phí thiết kế 100% cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người tàn tật!

Có thể bạn quan tâm