Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

1. Thông tin công trình xây nhà trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm 

Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là quận nội thành nằm ở phía Tây Hà Nội, theo quy hoạch chung của Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 thì quận Nam Từ Liêm sẽ là đô thị lõi phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị, thương mại của thành phố Hà Nội.

Với diện tích xấp xỉ 32,27 km2 và tổng dân số tính đến hết năm 2019 là 532.355 người vậy bình quân 16.495 người/1km2. Đất chật người đông kèm với việc phát triển chóng mặt của đô thị chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Xem báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi tại đây

Khác với các quận nội thành khác, Nam Từ Liêm là quận mới thành lập nên dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi tại quận Nam Từ Liêm cũng chỉ mới bắt đầu từ năm 2015. Công trình tiêu biểu phải kể đến như xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay nhà ở gia đình chị Nga tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, gói hợp đồng xây nhà trọn gói phần thô đang thực hiện của anh Lưu tại đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm và 1 số công trình xây nhà trọn gói khác.

2. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm 

xay nha tron goi tai quan nam tu liem 1

Khu vực tầng 1 hướng nhìn ra ngõ

xay nha tron goi tai quan nam tu liem 2

Cầu thang ốp đá Granit đen Kim Sa sang trọng

xay nha tron goi tai quan nam tu liem 3

Phòng khách tầng 2

xay nha tron goi tai quan nam tu liem 4

Phòng ngủ điển hình

 

3. Mô tả chung công trình xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

Đây là gói hợp đồng xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay ở mức nâng cấp, công trình được hoàn thành vào cuối năm 2017, diện tích xây dựng tầng 1 là 51m2 diện tích sử dụng 205m2 bao gồm cả phần đua ban công.

Xem báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây