Trang chủ » Thi công nội thất nhà hàng tại quận Bắc Từ Liêm

Thi công nội thất nhà hàng tại quận Bắc Từ Liêm

1. Thi công nội thất nhà hàng bia hơi tại quận Bắc Từ Liêm

Công trình: Thi công nội thất nhà hàng tại quận Bắc Từ Liêm.

Chất liệu: Chủ đạo sắt thép hộp, gỗ công nghiệp và nhiều vật liệu khác

2. Hình ảnh thi công nội thất nhà hàng bia hơi tại quận Bắc Từ Liêm

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-bac-tu-liem-1

Những năm gần đây hoạt động kinh doanh nhà hàng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu ăn nhậu của đại bộ phận người dân hiện nay. Việc đầu tư vào nhà hàng luôn là ý tưởng kinh doanh nhiều tiềm năng, tuy nhiên việc đầu tư nhà hàng có phân khúc riêng, nếu không có kế hoạch cụ thể thì việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bạn nghĩ.

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-bac-tu-liem-2

Công trình thi công nhà hàng tại quận Bắc Từ Liêm có quy mô rộng gần 200m2, được tận dụng từ khung nhà thép sẵn có. Với lợi thế tọa lạc tại vị trí đông dân, tập chung nhiều sinh viên và dân văn phòng nên chủ đầu tư quyết định mở nhà hàng phục vụ lẩu nướng và bia hơi. Nhược điểm vị trí kinh doanh thuê ngắn hạn nên mức đầu tư cần tính toán hợp lý, tận dụng tối đa những gì sẵn có để hạn chế rủi do.

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-bac-tu-liem-3

Khu vực lễ tân của công trình thi công nội thất nhà hàng tại quận Bắc Từ Liêm được thiêt kế đơn giản nhưng gần gũi với tầng lớp bình dân, quầy bar được xây bằng gạch không trát vừa rẻ tiền vừa tạo được cảm giác mộc mạc quần chúng.

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-bac-tu-liem-4

Toàn bộ hệ thống bàn ghế được sản xuất từ khung thép hộp, phun sơn đen, mặt bàn dùng bằng gỗ công nghiệp ghép thanh cực rẻ. Tổ hợp bàn ghế được thiết kế theo modun dành cho 4-12 người, đáp ứng cho nhóm nhỏ lẻ từ 2-4 người nhưng cũng dễ ràng lắp ghép để phục vụ khách đoàn với số lượng lớn.

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-bac-tu-liem-5

Chỉ sau 1 tháng thực hiện, công trình đã đưa vào khai thác, lượng khách rất đông và ổn định bởi quy mô nhà hàng thoáng mát, thực đơn phong phú, giá thành hợp lý, thành công bước đầu giúp nhà hàng có định hướng mở rộng trong tương lai.

3. Nội dung công việc và tổng mức đầu tư 

Các hạng mục thi công gồm: Cải tạo hệ thống điện nước, ốp lát nền, ốp lát khu vệ sinh, thi công gác lửng, gia công hệ toàn bộ bàn ghế, hệ thống đèn trang trí và biển bảng với tổng chi phí 175.000.000đ (Một trăm bảy mươi lăm triệu đồng)

Xem thêm báo giá chi tiết của chúng tôi tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây