Phào chỉ trang trí

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ – XÂY DỰNG VIỆT BẮC

Phào chỉ trang trí là một loại dải hình ảnh vật liệu nổi lên khỏi bề mặt tường với nhiều mặt cắt khác nhau. Dải hình ảnh này tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt tường hay trang trí những nơi tiếp giáp giữa trần nhà và tường cạnh. Khái niệm phào chỉ có thể tách riêng thành phào riêng và chỉ riêng.

Phào có kích thước lớn hơn chỉ. Phào có thể làm được từ nhiều vật liệu khác nhau. Làm riêng biệt thành từng dải với kích thước dài ngắn khác nhau. Trên phào được trang trí thêm nhiều họa tiết, màu sắc khác nhau.

Trong khi đó, chỉ là những đường gờ nhỏ hơn nổi lên. Kích thước từ 1,5 – 3cm (tùy thuộc vào kích thước về mặt trang trí). Nằm bên dưới hoặc xung quanh phào nằm trang trí cho tường hay trần nhà bớt đơn điệu và trống.

.

Phào chỉ PS

Phào chỉ PS là loại phào chỉ thuộc thế hệ sau của phào chỉ gỗ và phào chỉ thạch cao được làm từ nhựa với thành phần chính là nhựa PolyStyrene
40,000

Phào chỉ PU

Phào chỉ PU là loại vật liệu trang trí được làm từ nhựa Polyurethane có tác dụng tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt tường, trần.
55,000