Trang chủ » Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình Tầng 1 gồm 2 phòng khách + 1 phòng thờ + Bếp kết hợp với phòng ăn. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 1 WC chung. Tầng 3 có 1 phòngtại quận Thanh Xuân - Hà Nội  Karaoke, 1 phòng ngủ, 1 WC và khu sân phơi.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

- Mã số: BT-11.

- Chủ đầu tư: (Ông) Đỗ Văn Tài

- Kích thước: 8m x 13m x 3 tầng.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

thiet ke biet thu tan co dien tai tinh ninh binh

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

 

Công trình được xây dựng trên khu đất có kích thước 12m x 16m, đây là mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Công trình có 3 mặt thoáng và 1 mặt áp nhà dân. 

Do công trình có 3 mặt thoáng nên yếu tố ánh sáng và thông gió tự nhiên vô cùng thuận lợi, phía trước và cạnh bên được các Kts bố trí ban công phào chỉ cột được tạo dáng rất đẹp trông như một tòa lâu đài uy nghi tráng lệ, hơn nữa còn là nơi gia chủ thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

thiet ke biet thu tan co dien tai tinh ninh binh1

Tầng 1 của thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình được bố trí 2 cửa ra vào rất thuận tiện. Vào bên trong là  2 phòng khách, 1 phòng thờ, phòng bếp được kết hợp với phòng ăn tạo không gian mở rộng rãi thoáng mát. Phía trong cùng là khu WC chung.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

thiet ke biet thu tan co dien tai tinh ninh binh2

Tầng 2 của thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình gồm 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và 1 phòng WC chung. Ngoài ra còn có một ban công khá rộng rãi thoáng mát. Taị đây gia chủ có thể đặt bộ bàn ghế để các thành viên trong gia đình có không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình

thiet ke biet thu tan co dien tai tinh ninh binh3

Tầng 3 của thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình gồm phòng Karaoke giúp gia chủ thư giãn hoặc tụ họp bạn bè cuối tuần có ban công nhỏ hướng ra ngoài để tạo khoảng không thoáng mát. Đối diện khoang thang là một phòng ngủ tiện khi nhà có khách. 2 khoảng ban công lớn trước có thể thỏa mãn thu vui như trồng cây cảnh, nuôi chim. Sân sau để phơi và giặt đồ.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Tỉnh Ninh Bình  là nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình trong những năm gần đây, tùy thuộc vào diện tích xây dựng và yêu cầu của gia chủ mà các Kts có những ý tưởng và tư vấn cho phù hợp. Chúng tôi còn rất nhiều Mẫu thiết kế biệt thự , mời các bạn tham khảo thêm, hi vọng những mẫu thiết kế biệt của Xây Dựng Việt Bắc giúp các bạn định hình được công trình của mình trong tương lai.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI TẠI HUYỆN GIA LÂM - HÀ NỘI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây