Trang chủ » Phòng ngủ cổ điển

Phòng ngủ cổ điển

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại Hà Nội đang dần đi vào hoàn thiện, ở đây được sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tạo nên một că phòng ngủ đẹp và đầy đủ tiện nghi cho gia chủ.

- Tất cả vật dụng được thi công với gam màu trắng là màu chủ đạo pha với màu nâu tạo sự đối lập mạnh mẽ về màu sắc. Đầu giường được trang trí bằng tấm nam gỗ tạo nét mạnh mẽ và ấm áp. Cạnh 2 bên đầu giường là tủ trang trí và bàn phấn. Đối diện là kệ ti vi ngăn cách giữa phòng là tấm khắc trang trí CNC mầu trắng. Tất cả tạo nên sự đồng nhất và hài hòa cho căn phòng ngủ này.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội, với tông màu trắng xen vàng làm tông màu chủ đạo mang tới cảm giác nhẹ nhàng và dịu dàng. Căn phòng đón đầy đủ ánh sáng tự nhiên khi được bố trí cửa sổ lớn với rèm cửa mềm mại.

- Cùng với đó là cách lựa chọn đồ nội thất đồng bộ như tủ quần áo, giường ngủ mang nét cổ điển được bọc đệm 2 đầu sang trọng hay bộ bàn phấn cũng vậy tất cả giúp không gian trở nên tinh tế, hài hòa hơn.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội đang dần đi vào hoàn thiện. Gam màu chủ đạo ở đây là màu trắng và màu vàng nhat.

- Mọi vật dụng đang được thi công lắp đặt như tủ quần áo, bộ sopha màu ghi đá, kệ ti vi tất cả được bố trí hài hòa hợp lý. Khiến căn phòng như bừng sáng và nổi bật hơn.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Hà Đông - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Hà Đông - Hà Nội là sự bố trí hài hòa giữa phong cách cổ điển sang trọng cùng với phong cách đương đại để tạo nên một nét đẹp tuyệt vời. Chiếc giường lớn với họa tiết trạm khắc mạ vàng cầu kì tinh sảo. Mảng ốp đầu giường màu nau đen tạo sự tương phản về thị giác của 2 tông màu đối lập.

- Ngoài ra bộ bàn ghế cũng như kệ phấn màu trắng tạo nên nét đối lập tượng phản với sàn nhà lát gỗ. Tất cả được thi công hợp lý và đẹp với đầy đủ công năng cho căn phòng.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Long Biên - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Long Biên - Hà Nội, với gam màu chủ đạo là màu trắng và màu vàng kim của giấy dán tường tạo nên nét quyến rũ và sang trọng trong phong cách cổ điển của căn phòng ngủ này.

- Giường ngủ màu trắng trang nhã, 2 bên đầu cuối giường được bọc đệm và có kệ để đồ màu trắng ở bên, Cạnh đó có một bộ bàn ghế sang trọng tạo nên phong cách cổ điển đặc biệt cho căn phòng ngủ này. 

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Cầu Giấy - Hà Nội với màu trắng là tông màu chủ đạo mang tới cảm giác dịu dàng, thanh lịch nhẹ nhàng.

- Vì căn phòng ngủ có diện tích hạn chế nên các thiết bị nội thất như giường, tủ quần áo, bàn phấn đồng bộ hài hòa. Màu sắc sáng sủa nên tạo cảm giác không gian có phần rộng rãi hơn.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Đống Đa - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Đống Đa - Hà Nội mang đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng. Tông màu hường làm cho căn phòng thêm phần ấm áp, các vật dụng như giường và bàn phấn với tông màu trắng và ghi đá tạo cho căn phòng bừng sáng hơn.

- Giường ngủ được bọc đệm màu ghi sang trọng cùng với bộ bàn phấn mà điểm nhấn là gương tròn treo tường lạ mắt cùng chiếu ghế bọc đẹm màu ghi đá thời thượng tất cả hòa quyện làm nên phong cách cổ điển cho căn phòng ngủ này.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Tây Hồ - Hà Nội, với tông màu trắng chủ đạo tạo cảm giác dịu dàng, nhẹ nhàng. Tuy ràng phòng ngủ nhỏ nhưng được bố trí vô cùng hài hòa. Màu trắng làm cảm giác không gian như được nới rộng hơn, cộng với cửa sổ lớn làm căn phòng tràn ngập ánh sáng.

- Giường ngủ màu trắng bọc đệm 2 đầu tạo nét tiểu thư cho căn phòng cho đến bàn trang điểm với gương hình trái tim, đầu giường được trang trí hoa văn rủ. Tất cả hòa hợp với nhau tạo nên nét cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn cho namgf công chúa nhỏ.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, với phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Vì để tích kiệm diện tích tối đa cho căn phòng nên tủ quần áo được thi công âm tường với màu trắng thanh lịch, nhẹ nhàng.

- Đầu giường trang trí miếng ốp dán tường giả da tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Giường được làm theo kiểu hình hộp không chân, bọc đệm đầu gường ấm cúng, Tất cả tạo nên phong cách cổ điển cho căn phòng ngủ này.

0979 575 616
Xem báo giá tại đây