Trang chủ » Thi công nội thất cổ điển tại quận Tây Hồ

Thi công nội thất cổ điển tại quận Tây Hồ

1. Thông tin công trình thi công nội thất cổ điển tại quận Tây Hồ

Công trình: Thi công nội thất cổ điển tại quận Tây Hồ.

Nếu như các phong cách hiện đại đều hướng đến sự tối giản cho không gian thì đối với thiết kế nội thất phong cách cổ điển mọi chuyện sẽ hoàn toàn ngược lại. Những chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ, những đường cong trau chuốt, mềm mại là điểm nổi bật trong phong cách này.

Những đường chỉ phào hay tạo ra những đường gờ chạy dọc tường, trần, thậm chí là sàn nhà là những chi tiết không thể thiếu trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Ngoài ra, còn có những họa tiết hoa văn được làm thủ công khá độc đáo, lấy cảm hứng từ hoa lá, cây cối, hình kỷ hà tạo hình thành những khối đối xứng trong căn phòng giúp tạo nên vẻ bắt mắt và thu hút cho căn phòng. Đây cũng chính là điểm giúp bạn nhận ra phong cách cổ điển một cách dễ dàng.

2. Hình ảnh thi công nội thất cổ điển tại quận Tây Hồ

thi-cong-noi-that-co-dien-tai-quan-tay-ho-1

 

thi-cong-noi-that-co-dien-tai-quan-tay-ho-2

 

thi-cong-noi-that-co-dien-tai-quan-tay-ho-3

 

thi-cong-noi-that-co-dien-tai-quan-tay-ho-4

 

3. Nội dung công việc và tổng mức đầu tư

Công trình là căn hộ chung cư cao cấp tại quận Tây Hồ có diện tích khoảng 88m2, gồm phòng khách, bếp kết hợp phòng ăn, 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Nội dung công việc thực hiện gồm: cải tạo hệ thống điện nước, ốp lát khu wc, cung cấp thiết bị khu wc, lắp đặt tủ bếp, cung cấp bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo, sàn gỗ, sơn tường, trần thạch cao. Không bao gồm hệ thống cửa với tổng chi phí là 180.000.000đ (Một trăm tám mươi triệu đồng)

 

Xem thêm báo giá chi tiết thi công nội thất của chúng tôi tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây