Có nên thuê xây nhà trọn gói không?

CÓ NÊN THUÊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG?

Xã hội ngày càng phát triển vì thế cuộc sống của con người cũng được cải thiện đáng kể, chúng ta dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình, những chuyến du lịch ngắn ngày hay đơn giản chỉ là những ngày nghỉ bên những người thân yêu là điều hạnh phúc nhất mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có ngôi nhà khang trang để làm nơi nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình, tuy nhiên để xây dựng cho mình 1 tổ ấm thì có rất nhiều vấn đề chúng ta cần phải tìm hiểu và tôi tin rằng nếu không phải dân trong nghề thì việc này làm chúng ta khá mệt mỏi đây.

Từ việc thiết kế ngôi nhà ra sao cho đẹp về thẩm mỹ, tiện về công năng, phù hợp phong thủy và còn phải tiết kiệm chi phí nữa. Lúc xây dựng nhà bạn phải đối mặt với rất nhiều tình huống, từ ông hàng xóm khó tính đến cán bộ phường kiểm tra, giá vật liệu tăng giảm thất thường, tìm kiếm đội xây dựng và giám sát họ xây dựng cho đảm bảo kỹ thuật?

Chưa hết đâu, việc ráp mối các tổ thợ với nhau để có ngôi nhà hoàn thiện cũng rất mệt mỏi vì thợ thuyền mỗi người mỗi tính, lúc nào họ cũng chỉ muốn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, chính vì thế phần thiệt thòi luôn về phía gia chủ.

Tôi với bạn đều hiểu tính mạng con người là trên hết, an toàn lao động của công nhân luôn là vấn đề nhức nhối trong quá trình xây dựng. Từng đấy việc liệu bạn có nên cân nhắc thuê 1 nhà thầu chuyên nghiệp như chúng tôi sử lý giúp bạn không? Và bạn được gì từ chúng tôi?

Vậy nếu thuê nhà thầu xây nhà trọn gói như chúng tôi thì bạn được gì?

Bình quân mỗi tầng bạn xây dựng hết 1 tháng, bạn xây nhà 5 tầng có nghĩa bạn xây dựng mất 5 tháng, 5 tháng đấy nếu bạn làm việc bạn giỏi nhất bạn kiếm được bao nhiêu tiền?

Bạn không còn phải lo lắng việc gọi thợ hay quản lý kỹ thuật nữa, việc đó giờ đây đã có đơn vị như chúng tôi giải quyết thay bạn rồi, mọi chi tiết kỹ thuật đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng nhằm đưa đến cho bạn sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Bạn không còn phải lo đến việc an toàn lao động và an ninh của tổ thợ nữa rồi vì việc đấy đã có chúng tôi chịu tránh nhiệm thay bạn, mọi thành viên tham gia thi công công trình của bạn đều được chúng tôi kiểm tra sàng lọc và quản lý chặt trẽ từ việc triển khai thi công đến lời ăn tiếng nói trong sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên ai làm gì cũng phải có công, bạn sẽ phải trả thêm 10% giá trị công trình để chúng tôi quản lý nó thay bạn, ví dụ công trình 1tỷ thì bạn phải trả thêm cho chúng tôi 100triệu trong vòng 4-5 tháng, vậy theo bạn có thế có đắt không và bạn tự làm liệu có tốt và có rẻ hơn chúng tôi không?

Xã hội phân công công việc phù hợp với khả năng từng người, ốm thì nên đến bác sỹ đấy là điều tôi muốn nói với các bạn, bạn hãy kiếm tiền từ những việc bạn giỏi nhất còn phần việc khó khăn kia hãy để chúng tôi lo.

Xây Dựng Việt Bắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây